Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Anh Hùng Bản Sắc - 英雄本色 (2010)

18,543 lượt xem

Anh Hùng Bản Sắc là bộ phim mang tính cách mạng cho thể loại phim hành động hiện đại của Hồng Kông, được đạo diễn tài ba Ngô Vũ Sâm (John Woo) chỉ đạo. Bộ phim được xếp hạng 2 trong số 100 phim nói tiếng Hoa hay nhất của thế kỷ 20, và là cảm hứng của nhiều đạo diễn châu Á, thậm chí cả những đạo diễn Mỹ học hỏi và cho vào những tác phẩm của họ. Phần 1 mang tính nổi bật bởi yếu tố hành động đan xen tình cảm, trong khi phần 2 là những pha hành động tột đỉnh của thể loại "gun-fu" (đọ súng, chơi chữ của võ thuật kung-fu vốn thống lĩnh màn ảnh Hồng Kông trong nhiều thập niên). Năm 2010 Hàn Quốc sẽ làm một bản remake của bộ phim này đủ thấy bộ phim hay như thế nào.

NỘI DUNG :
Xoay quanh Tống Tử Hào - một đại ca làm tiền giả trong xã hội đen quyết trở thành người tốt và em trai Tống Tử Kiệt - một cảnh sát năng nổ căm thù xã hội đen và những "phần tử" đã hoặc từng tham gia xã hội đen, sau cái chết của cha anh em Hào-Kiệt trở thành người xa lạ. Một mặt Tống Tử Hào phải ứng đối với tình nghĩa giang hồ, nơi mà anh muốn dứt ra cũng không được. Bộ phim là một bản anh hùng ca về ý chí con người, đem lại cho người xem cái nhìn toàn diện về thế giới gọi là "hắc xã hội".

Thể loại
Đạo diễn Ngô Vũ Sâm.
Thời lượng 95
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer anh hùng bản sắc, lịch chiếu anh hùng bản sắc, ra mắt anh hùng bản sắc, đặt vé anh hùng bản sắc, vé xem phim anh hùng bản sắc, khởi chiếu anh hùng bản sắc, rạp chiếu anh hùng bản sắc, thuyết minh anh hùng bản sắc, phụ đề anh hùng bản sắc, lồng tiếng anh hùng bản sắc, giới thiệu anh hùng bản sắc, 123phim anh hùng bản sắc, cgv anh hùng bản sắc, galaxy anh hùng bản sắc, youtube anh hùng bản sắc, full hd anh hùng bản sắc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...