Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiền Chuộc Đen - Black Ransom (2010)

23,856 lượt xem

Trong Tiền Chuộc Đen, Zhang Bo Wen (Simon Yam) là một sĩ quan cảnh sát trung niên, là một hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát.

Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm và sau đó, ông bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng bị ảnh hưởng. Vào một ngày ông ta được yêu cầu bởi Madam Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tông thanh ta, đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.

Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng cựu nhân viên cảnh sát Ông Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau các tội phạm và quyết định đối phó với hắn ta. Tuy nhiên Sen lại biết rất rõ về các thủ tục của cảnh sát và luôn luôn đi trước một nước trước chính quyền. Chẳng bao lâu sau, cuộc chiến giữa một sĩ quan cảnh sát và cựu một sĩ quan cảnh sát cũng diễn ra. Liệu cuối cùng Zhang có bắt giữ nổi He Zhan Sen không?
 


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Keung Kwok Man
Thời lượng 93 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer tiền chuộc đen, lịch chiếu tiền chuộc đen, ra mắt tiền chuộc đen, đặt vé tiền chuộc đen, vé xem phim tiền chuộc đen, khởi chiếu tiền chuộc đen, rạp chiếu tiền chuộc đen, thuyết minh tiền chuộc đen, phụ đề tiền chuộc đen, lồng tiếng tiền chuộc đen, giới thiệu tiền chuộc đen, 123phim tiền chuộc đen, cgv tiền chuộc đen, galaxy tiền chuộc đen, youtube tiền chuộc đen, full hd tiền chuộc đen

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...