Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nụ Hôn Ngọt Ngào - Paradise Kiss (2011)

55,281 lượt xem

Trong Nụ Hôn Ngọt Ngào, Yukari Hayasaka (Keiko Kitagawa) là một nữ sinh trung học luôn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống buồn chán ở trường.Rồi cô tham gia vào một nhóm thiết kế thời trang trẻ trong vai trò là người mẫu cho nhãn hiệu quần áo "Paradise Kiss" của họ.

Yukari không biết một chút gì về thế giới thời trang và những thứ lập dị mà nhóm thiết kế mang lại cho cô.Nhưng rồi cô dần trở nên say mê những ý tưởng tự do và sáng tạo đó,cũng như có tham vọng theo đuổi giấc mơ của họ đến cùng.

Một số hình ảnh trong Nụ Hôn Ngọt Ngào


Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Takehiko Shinjo
Thời lượng 116 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Nhật Bản
trailer nụ hôn ngọt ngào, lịch chiếu nụ hôn ngọt ngào, ra mắt nụ hôn ngọt ngào, đặt vé nụ hôn ngọt ngào, vé xem phim nụ hôn ngọt ngào, khởi chiếu nụ hôn ngọt ngào, rạp chiếu nụ hôn ngọt ngào, thuyết minh nụ hôn ngọt ngào, phụ đề nụ hôn ngọt ngào, lồng tiếng nụ hôn ngọt ngào, giới thiệu nụ hôn ngọt ngào, 123phim nụ hôn ngọt ngào, cgv nụ hôn ngọt ngào, galaxy nụ hôn ngọt ngào, youtube nụ hôn ngọt ngào, full hd nụ hôn ngọt ngào

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem