Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ba Chàng Vú Em - Heyy Babyy (2007)

115,078 lượt xem

Ba Chàng Vú Em của đạo diễn Sajid Khan, phát hành tháng 8 - 2007, kết hợp 1 cốt truyện vui nhộn, diễn viên trẻ đẹp, những màn ca múa nhạc trẻ , hiện đại và phong cảnh tuyệt vời của thành phố Sydney , Úc . Với những thành công trong nước và tại Úc, Heyy Babyy là bộ phim đầu tiên được phát hành bằng dĩa Blu Ray tại Ấn Độ .

Ba chàng độc thân Arush, Tanmay và Al-are đang tận hưởng cuộc sống của họ ở Sydney . Họ đều có thành tích đáng nể trong chuyện tán tỉnh , lang chạ với nhiều phụ nữ . Bổng nhiên cuộc sống họ đảo lộn vì 1 bé gái nằm trong nôi được bỏ trước cửa nhà họ . Con của anh chàng nào ? Độc thân bây giờ nuôi con nít sao đây ? Rồi mất việc , các cô gái quay lưng đi … 3 chàng có chịu nổi không ? Và mẹ của đứa bé là ai ?
Arush đang trổ tài …
Và kết quả ...con ai ?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Sajid Khan
Thời lượng 146 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Ấn Độ
trailer ba chàng vú em, lịch chiếu ba chàng vú em, ra mắt ba chàng vú em, đặt vé ba chàng vú em, vé xem phim ba chàng vú em, khởi chiếu ba chàng vú em, rạp chiếu ba chàng vú em, thuyết minh ba chàng vú em, phụ đề ba chàng vú em, lồng tiếng ba chàng vú em, giới thiệu ba chàng vú em, 123phim ba chàng vú em, cgv ba chàng vú em, galaxy ba chàng vú em, youtube ba chàng vú em, full hd ba chàng vú em

Đang tải bình luận...