Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sherlock Holmes 2: Trò Chơi Của Bóng Đêm - Sherlock Holmes 2: A Game Of Shadows (2011)

74,306 lượt xem

Cả Jude Law và Robert Downey đều trở lại phần kế tiếp lần lượt trong các vai Watson và Holmes, và cùng thừa thận rằng họ rất phấn khích về khả năng đóng tiếp loạt phim này trong tương lai.

“Chúng tôi thảo luận rất nhiều về tính khả thi của hàng loạt ý tưởng và tình huống ngay từ phần đầu tiên,” Jude Law tiết lộ với MTV News. “Bây giờ chúng tôi còn nảy ra nhiều ý tưởng hơn, hi vọng sẽ được phép làm thêm một phần nữa.”
 
Robert Downey Jr lặp lại phát biểu của Law, khẳng định việc anh mong chờ tiếp tục vào vai Holmes khi anh còn được phép.
 
“Chúng tôi đang cố bám lấy phim này,” anh nói đùa. “Sẽ thấy vết cào trên đó nếu chúng tôi buông tay ra.”
 
Phần tiếp theo có sự xuất hiện của nam diễn viên của “Mad Men” Jared Harris trong vai phản diện kinh điển Giáo sư Moriaty, còn Noomi Rapace sẽ tham gia trong vai nữ chính.
 
Phim “Sherlock Holmes: A Game Of Shadows” sẽ được trình chiếu ở Mỹ và Anh Quốc vào 16/12/2011.

Noomi Rapce (trong vai Madam Simza Heron), Robery Downey Jr. và Jude Law

Bộ phim hoàn toàn tập trung vào các tình tiết của vụ án chứ không phải các mối quan hệ như các bộ phim khác của Hollywood

Đạo diễn Guy Ritchie.
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, lịch chiếu sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, ra mắt sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, đặt vé sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, vé xem phim sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, khởi chiếu sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, rạp chiếu sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, thuyết minh sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, phụ đề sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, lồng tiếng sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, giới thiệu sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, 123phim sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, cgv sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, galaxy sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, youtube sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm, full hd sherlock holmes 2: trò chơi của bóng đêm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...