Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bức Màn Bí Mật - Captivity (2007)

17,784 lượt xem
Trong Bức Màn Bí Mật, DJennifer Tree-người mẫu thời trang và gương mặt ảnh bìa hàng đầu. Cô dường như có tất cả mọi thứ con người hằng mơ ước - sắc đẹp, danh tiếng, tiền bạc và quyền lực.

Gương mặt của cô xuất hiện trên bìa hàng trăm tạp chí lớn nhỏ. Và ở đỉnh điểm của thành công, cô là trái tim, là tình yêu của cả nước Mỹ.

Cô được yêu mến, ngưỡng mộ và theo đuổi ở khắp mọi nơi. Mọi người đều muốn có cô. Nhưng ... trong số đó, có một người đang lặng lẽ theo dõi và chờ đợi, một người muốn có cô để tra tấn và hành hạ.

Và cơ hội cho hắn đến khi trong một buổi từ thiện ở Soho, nhân lúc cô không có ai bảo vệ hắn đã đánh thuốc mê và bắt cô. Bị giam trong một căn phòng nhỏ, Jennifer bị tra tấn bởi những tấn đòn dã man, những thứ chỉ có thể nảy nở trong đầu óc một kẻ bệnh hoạn.

Bộ phim là câu chuyện về một người phụ nữ bị tra tấn và hành hạ, bị giam giữ đến khi cả ý chí cũng phải chống lại cô, ở một nơi đau khổ đến mức một ngày dường như dài cả thế kỷ.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Roland Joffe
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bức màn bí mật, lịch chiếu bức màn bí mật, ra mắt bức màn bí mật, đặt vé bức màn bí mật, vé xem phim bức màn bí mật, khởi chiếu bức màn bí mật, rạp chiếu bức màn bí mật, thuyết minh bức màn bí mật, phụ đề bức màn bí mật, lồng tiếng bức màn bí mật, giới thiệu bức màn bí mật, 123phim bức màn bí mật, cgv bức màn bí mật, galaxy bức màn bí mật, youtube bức màn bí mật, full hd bức màn bí mật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...