Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Shinko Và Phép Lạ Nghìn Năm - Mai Mai Miracle (2009)

43,299 lượt xem

Mai Mai Shinko to Sennen no Mahou kể về câu chuyện của một cô bé 9 tuổi tên Shinko, một cô bé có một trí tưởng tượng phong phú đến tuyệt vời. Qua những câu chuyện do ông kể, cô bé hình dung ra được mọi thứ từ nghìn năm trước một cách vô cùng sống động. Và rồi một hôm, một cô bé nhút nhát tên là Kiiko từ Tokyo chuyển đến ngôi làng nhỏ bé của Shinko. Cũng từ đó nhờ vào trí tưởng tượng của Shinko mà câu chuyện về tình bạn bắt đầu, cả hai cùng đắm mình vào chuyến phiêu lưu về câu chuyện của nghìn năm trước.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Katabuchi Sunao
Thời lượng 95 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Nhật Bản
trailer shinko và phép lạ nghìn năm, lịch chiếu shinko và phép lạ nghìn năm, ra mắt shinko và phép lạ nghìn năm, đặt vé shinko và phép lạ nghìn năm, vé xem phim shinko và phép lạ nghìn năm, khởi chiếu shinko và phép lạ nghìn năm, rạp chiếu shinko và phép lạ nghìn năm, thuyết minh shinko và phép lạ nghìn năm, phụ đề shinko và phép lạ nghìn năm, lồng tiếng shinko và phép lạ nghìn năm, giới thiệu shinko và phép lạ nghìn năm, 123phim shinko và phép lạ nghìn năm, cgv shinko và phép lạ nghìn năm, galaxy shinko và phép lạ nghìn năm, youtube shinko và phép lạ nghìn năm, full hd shinko và phép lạ nghìn năm

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem