Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Thần Nhỏ - The Littlest Angel (2011)

17,149 lượt xem

Mặc dù mới đến ở trên thiên đàng, nhưng cậu bé thiên thần 5 tuổi với tên gọi Thiên Thần Nhỏ muốn trở về Trái đất với người bạn Halo của mình, một con chó nhỏ dễ thương biết nói chuyện và có một đôi cánh, để lấy lại hộp kho báu của mình bị bỏ quên. Trong khi ở trên trái đất, cậu bé bị bắt cóc bởi những người chủ đáng sợ của công ty Traveling Freak Show. Littlest Angel cuối cùng được giải cứu bởi những người bạn thiên thần và trở về thiên đàng vừa đúng lúc cho Buổi tiệc Giáng Sinh của họ và tặng hộp kho báu của mình như là một món quà Giáng sinh. Bộ phim The Littlest Angel dựa trên những cuốn sách bán chạy nhất của mọi thời đại của CharlsTazewell, với hơn 15 triệu bản được bán trên toàn thế giới và được dịch ra nhiều ngôn ngữ chính.
 

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Dave Kim
Thời lượng 83 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thiên thần nhỏ, lịch chiếu thiên thần nhỏ, ra mắt thiên thần nhỏ, đặt vé thiên thần nhỏ, vé xem phim thiên thần nhỏ, khởi chiếu thiên thần nhỏ, rạp chiếu thiên thần nhỏ, thuyết minh thiên thần nhỏ, phụ đề thiên thần nhỏ, lồng tiếng thiên thần nhỏ, giới thiệu thiên thần nhỏ, 123phim thiên thần nhỏ, cgv thiên thần nhỏ, galaxy thiên thần nhỏ, youtube thiên thần nhỏ, full hd thiên thần nhỏ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...