Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Nhịp Đập Đôi Tim 8 8
Nhịp Đập Đôi Tim 9 9
Nhịp Đập Đôi Tim 11 11

Phim Nhịp Đập Đôi Tim - Padam Padam (2011)

47,035 lượt xem
Padam Padam là một câu chuyện về tình yêu giữa bác sĩ thú y Ji Na (Han Ji Min), với Yang Kang Chul (Jung Woo Sung), một anh chàng có cuộc sống phức tạp. Trong phim, Kim Bum trở thành một người bạn tốt của Kang Chul tên Lee Kook Soo, anh tự nhận mình là một thiên thần hộ mệnh luôn bên cạnh Kang Chul  mỗi khi gặp khó khăn.
 
 
Kim Bum chia sẻ cảm xúc khi tham gia phim: “Tôi rất hâm mộ các tác phẩm của đạo diễn phim “Padam Padam”. Sau khi đọc xong kịch bản, tôi cảm thấy rất thú vị. “Padam Padam” là một câu chuyện hấp dẫn, các nhân vật có sức lôi cuốn cao, và người diễn viên có thể học hỏi được nhiều điều từ vai diễn của mình. Tôi rất hồi hộp và không thể chờ đợi thêm nữa”.
 
 
Sự trở lại của Kim Bum đã làm nức lòng người hâm mộ và trở thành đề tài nóng trên mạng: "Một thời gian dài mới được gặp anh, Kim Bum!", "Tôi phải xem nó", và "không thể chờ đợi để được thấy Woo Jung Sung và Kim Bum hợp tác". Phim do đạo diễn Kim Kyu Tae và biên kịch Noh Hee Kyung chấp bút dự kiến sẽ lên sóng kênh truyền hình cáp jTBC vào 1/12 với tên gọi: “Padam Padam: The Sound of His and Her Heartbeats”.
 
Các nhân vật trong Padam PadamĐạo diễn Kim Kyu Tae
Thời lượng 20 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nhịp đập đôi tim, lịch chiếu nhịp đập đôi tim, ra mắt nhịp đập đôi tim, đặt vé nhịp đập đôi tim, vé xem phim nhịp đập đôi tim, khởi chiếu nhịp đập đôi tim, rạp chiếu nhịp đập đôi tim, thuyết minh nhịp đập đôi tim, phụ đề nhịp đập đôi tim, lồng tiếng nhịp đập đôi tim, giới thiệu nhịp đập đôi tim, 123phim nhịp đập đôi tim, cgv nhịp đập đôi tim, galaxy nhịp đập đôi tim, youtube nhịp đập đôi tim, full hd nhịp đập đôi tim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...