Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhiễm Khuẩn - Puncture (2011)

11,878 lượt xem

Trong phim Nhiễm Khuẩn, Mike Weiss là một luật sư trẻ tài năng ở Houston nhưng lại là một người nghiện ma túy. Paul Danziger (đạo diễn Mark Kassen), người bạn đồng thời là cộng sự lâu năm của anh, là một người khắc khe và chịu trách nhiệm đối với tình trạng của anh. Công ty luật về thương tích cá nhân của họ hoạt động khá suông sẻ, nhưng mọi thứ bỗng thay đổi khi họ quyết định nhận một vụ kiện của Vicky (Vinessa Shaw), một y tá phòng cấp cứu, người bị một kim tiêm nhiễm khuẩn đâm trúng trong lúc làm việc. Khi Weiss và Danziger đi sâu vào vụ án, bên phía chăm sóc sức khỏe và dược phẩm đã thông đồng với các luật sư danh tiếng để được bào chữa. Dù vượt quá khả năng nhưng với việc điều tra vụ án theo những nguyên tắc nhất định, áp lực gia tăng lên vụ án đã đẩy hai người luật sư yếu thế hơn cùng sự nghiệp của họ đến một bước ngoặc.

Một số hình ảnh trong phim Nhiễm Khuẩn

 

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Adam Kassen Mark Kassen
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhiễm khuẩn, lịch chiếu nhiễm khuẩn, ra mắt nhiễm khuẩn, đặt vé nhiễm khuẩn, vé xem phim nhiễm khuẩn, khởi chiếu nhiễm khuẩn, rạp chiếu nhiễm khuẩn, thuyết minh nhiễm khuẩn, phụ đề nhiễm khuẩn, lồng tiếng nhiễm khuẩn, giới thiệu nhiễm khuẩn, 123phim nhiễm khuẩn, cgv nhiễm khuẩn, galaxy nhiễm khuẩn, youtube nhiễm khuẩn, full hd nhiễm khuẩn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...