Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2 - Mission Impossible 2 (2000)

81,760 lượt xem

Trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2, Tom Cruise trong M:I-2 tiếp tục làm "nức lòng" các cô gái trẻ trong phần tiếp theo bộ phim M:I đã khá thành công. 

Nhân viên đặc vụ là Ethan Hunt (Tom Cruise) đã được giao nhiệm vụ là tìm và phá hủy một loại chất gây rối loạn thần kinh được gọi là “Chimera”. Nhiêm vụ của Hunt là bất khả thi, anh phải chiến đấu chống lại một băng nhóm tội phạm quốc tế.Tổ chức này đã ăn cắp thuốc giải “Bellerophon” và bây giờ chúng cần “Chimera” để thực hiện kế hoạch phát tán chấn động trên toàn thế giới. Liệu Hunt có phá được nhiệm vụ “bất khả thi” này không?

Hình ảnh trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 2

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn John Woo
Thời lượng 123 Phút
Phát hành 2000
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhiệm vụ bất khả thi 2, lịch chiếu nhiệm vụ bất khả thi 2, ra mắt nhiệm vụ bất khả thi 2, đặt vé nhiệm vụ bất khả thi 2, vé xem phim nhiệm vụ bất khả thi 2, khởi chiếu nhiệm vụ bất khả thi 2, rạp chiếu nhiệm vụ bất khả thi 2, thuyết minh nhiệm vụ bất khả thi 2, phụ đề nhiệm vụ bất khả thi 2, lồng tiếng nhiệm vụ bất khả thi 2, giới thiệu nhiệm vụ bất khả thi 2, 123phim nhiệm vụ bất khả thi 2, cgv nhiệm vụ bất khả thi 2, galaxy nhiệm vụ bất khả thi 2, youtube nhiệm vụ bất khả thi 2, full hd nhiệm vụ bất khả thi 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...