Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đừng Sợ Bóng Tối - Dont Be Afraid Of The Dark (2011)

22,196 lượt xem

Bộ phim kinh dị Đừng Sợ Bóng Tối của đạo diễn Troy Nixey vừa tung ra một đoạn teaser trailer hết sức rùng rợn, làm cho khán giả yếu bóng vía phải sởn cả gai ốc.


Được phát hành qua trang IGN, đoạn teaser được bắt đầu với gần 50 giây đầu tiên là màn hình đen kịt, cùng giọng nói vang vang hết sức âm u như trấn an mọi người rằng không có gì phải lo lắng về bóng tối. Tuy nhiên, trái với những gì giọng nói bí ẩn kia đã tuyên bố, toàn bộ những phân cảnh nối tiếp được thể hiện trong phần còn lại của đoạn teaser lại hết sức rùng rợn, với những gương mặt hãi hùng, những tiếng thét, được đệm bằng tiếng động rất mạnh, đủ để làm ngẹt thở bất cứ ai bị yếu tim.


Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình sống trong một lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 19 và đang được cải tạo lại. Khi cô bé Sally vô tình tìm thấy và giải thoát một sinh vật cổ đại, thì sinh vật tăm tối này tìm cách kéo cô xuống độ sâu không đáy của ngôi nhà bí ẩn. Cô bé phải ra sức thuyết phục Alex và Kim rằng con quỷ xấu xa trong bóng tối đó không phải trong trí tưởng tượng của mình, trước khi nó tàn phá tất cả.Don’t Be Afraid of the Dark được làm lại từ một bộ phim truyền hình cùng tên hồi năm 1973. Phim có sự tham gia của Bailee Madison trong vai cô bé Sally, Guy Pearce trong vai Alex và Katie Holmes trong vai Kim. Guillermo del Toro đồng sản xuất bộ phim cùng với Mark Johnson, còn Matthew Robbins chịu trách nhiệm viết kịch bản.

Bộ phim kinh dị này được dán nhãn R (cấm trẻ em dưới 17 tuổi) và ra mắt trên toàn nước Mỹ từ ngày 21/01/2011.


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Troy Nixey
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đừng sợ bóng tối, lịch chiếu đừng sợ bóng tối, ra mắt đừng sợ bóng tối, đặt vé đừng sợ bóng tối, vé xem phim đừng sợ bóng tối, khởi chiếu đừng sợ bóng tối, rạp chiếu đừng sợ bóng tối, thuyết minh đừng sợ bóng tối, phụ đề đừng sợ bóng tối, lồng tiếng đừng sợ bóng tối, giới thiệu đừng sợ bóng tối, 123phim đừng sợ bóng tối, cgv đừng sợ bóng tối, galaxy đừng sợ bóng tối, youtube đừng sợ bóng tối, full hd đừng sợ bóng tối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...