Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phong Vân Hùng Bá Thiên Hạ - The Storm Riders (1998)

89,940 lượt xem

Hùng Bá (Sonny Chiba) , bang chủ Thiên Hạ Hội, là một người có tham vọng bá chủ võ lâm . Ông ta tìm gặp Ni Bồ Tát để hỏi về vận mệnh của mình và được biết rằng : nếu ông ta tìm được Phong và Vân thì 10 năm cuộc đời ông ta sẽ trở nên vĩ đại , như được trở thành rồng .

Hùng Bá lập tức cho người truy tìm Phong và Vân . Cuối cùng ông đã tìm ra . Phong (Trịnh Y Kiện) là con trai Nhiếp Nhân Vương, tử chiến với Hùng Bá trên đỉnh Lạc Sơn, song trong cuộc chiến đột ngột mất tích . Còn Vân (Quách Phú Thành ) là con trai Hoắch Bộ Thiên, một thợ rèn kiếm, bị Hùng Bá diệt mon và đưa về Thiên Hạ Hội .

Hùng Bá nhận Phong và Vân làm đệ tử và truyền thụ tuyệt kĩ cõ công của mình cho 2 người . Nhờ sức mạnh của Phong Vân, Thiên Hạ Hội ngày càng lớn mạnh, nhanh chóng trở thành thiên hạ đệ nhất .

Sau đó, 10 năm sau, Hùng Bá lại được Ni Bồ Tát nói cho vận mệnh 10 năm tiếp theo của mình : Thành tại Phong Vân, bại tại Phong Vân . Không muốn xảy ra kết cục đó, Hùng Bá đã âm thầm lập mưu chia rẽ Phong-Vân, đưa cả 2 vào cuộc tình tay 3 với Tiểu Từ ( Dương Cung Như), người con gái mà cả 2 đều yêu quý ...



Bộ Kinh Vân (Quách Phú Thành đóng) - Ôi, AK của tôi


Nhiếp Phong (Trịnh Y Kiện)




Khổng Từ chết, nhìn gương mặt rầu rĩ của AK mà đau lòng quá


Hùng Bá (bên phải) còn bên trái là ai BPMN quên mất tiêu rùi

Đạo diễn Lưu Vĩ Cường
Thời lượng 127 phút
Phát hành 1998
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer phong vân hùng bá thiên hạ, lịch chiếu phong vân hùng bá thiên hạ, ra mắt phong vân hùng bá thiên hạ, đặt vé phong vân hùng bá thiên hạ, vé xem phim phong vân hùng bá thiên hạ, khởi chiếu phong vân hùng bá thiên hạ, rạp chiếu phong vân hùng bá thiên hạ, thuyết minh phong vân hùng bá thiên hạ, phụ đề phong vân hùng bá thiên hạ, lồng tiếng phong vân hùng bá thiên hạ, giới thiệu phong vân hùng bá thiên hạ, 123phim phong vân hùng bá thiên hạ, cgv phong vân hùng bá thiên hạ, galaxy phong vân hùng bá thiên hạ, youtube phong vân hùng bá thiên hạ, full hd phong vân hùng bá thiên hạ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...