Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lần Nhảy Cuối Cùng Của Mao - Mao Last Dancer (2009)

6,031 lượt xem

Lần Nhảy Cuối Cùng Của Mao bộ phim dựa trên cuốn tự truyện của Li Cunxin. 11 tuổi, Li đã được hái từ một ngôi làng nghèo của các đại biểu văn hóa của Mao Trung Quốc đưa đến Bắc Kinh để học múa ballet. Trong năm 1979, trong quá trình giao lưu văn hóa Texas, ông đã yêu với một người phụ nữ Mỹ. Hai năm sau, ông quản lý khiếm khuyết tiếp tục thực hiện như một vũ công chính cho các Ballet Houston một nghệ sĩ chính với Ballet Úc.
 

Lần Nhảy Cuối Cùng Của Mao r là bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một nghệ sĩ ba-lê người Trung Quốc Lý Tồn Tín. Anh xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở một ngôi làng vùng hẻo lánh Trung Quốc và được chọn để huấn luyện múa ba-lê. Anh đã buộc phải luyện tập rất vất vả và lớn lên trở thành một trong những nghệ sĩ múa hàng đầu của thời đại đó.

Bộ phim cũng là một câu chuyện đầy kịch tính về quá trình đấu tranh ở lại Mỹ để theo đuổi niềm đam mê ba-lê của Lý Tồn Tín và mối tình sâu đậm của anh với một nữ nghệ sĩ ba-lê người Úc, người anh gặp ở Mỹ."Mao';;s Last Dancer" là bộ phim dựa theo câu chuyện có thật về một nghệ sĩ ba-lê người Trung Quốc Lý Tồn Tín. Anh xuất thân trong một gia đình nghèo khó ở một ngôi làng vùng hẻo lánh Trung Quốc và được chọn để huấn luyện múa ba-lê. Anh đã buộc phải luyện tập rất vất vả và lớn lên trở thành một trong những nghệ sĩ múa hàng đầu của thời đại đó.
 
 
 

 
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Bruce Beresford
Thời lượng 111 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer lần nhảy cuối cùng của mao, lịch chiếu lần nhảy cuối cùng của mao, ra mắt lần nhảy cuối cùng của mao, đặt vé lần nhảy cuối cùng của mao, vé xem phim lần nhảy cuối cùng của mao, khởi chiếu lần nhảy cuối cùng của mao, rạp chiếu lần nhảy cuối cùng của mao, thuyết minh lần nhảy cuối cùng của mao, phụ đề lần nhảy cuối cùng của mao, lồng tiếng lần nhảy cuối cùng của mao, giới thiệu lần nhảy cuối cùng của mao, 123phim lần nhảy cuối cùng của mao, cgv lần nhảy cuối cùng của mao, galaxy lần nhảy cuối cùng của mao, youtube lần nhảy cuối cùng của mao, full hd lần nhảy cuối cùng của mao

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...