Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sư Huynh Trúng Tà - Look Out Officer (1990)

113,488 lượt xem

Một cảnh sát có tên Paio bị giết chết và oái oăm thay, linh hồn anh ta không thể siêu thoát. Thiên đàng đã gửi anh ta trở lại nhân gian để tìm một vị cứu tinh giúp xóa tên anh ta ở nhân gian cho linh hồn siêu thoát. Hsing (Châu Tinh Trì đóng) chính là vị cứu tinh ấy của Piao. Anh ta sẽ giúp linh hồn siêu thoát và tìm ra kẻ đã ám hại Piao. Đổi lại, Piao phải phù hộ và giúp anh ta hai việc: tìm một cô bạn gái ưng ý và ... cho anh ta thăng chức.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Sze Yu Lau
Thời lượng 87 Phút
Phát hành 1990
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer sư huynh trúng tà, lịch chiếu sư huynh trúng tà, ra mắt sư huynh trúng tà, đặt vé sư huynh trúng tà, vé xem phim sư huynh trúng tà, khởi chiếu sư huynh trúng tà, rạp chiếu sư huynh trúng tà, thuyết minh sư huynh trúng tà, phụ đề sư huynh trúng tà, lồng tiếng sư huynh trúng tà, giới thiệu sư huynh trúng tà, 123phim sư huynh trúng tà, cgv sư huynh trúng tà, galaxy sư huynh trúng tà, youtube sư huynh trúng tà, full hd sư huynh trúng tà

Đang tải bình luận...
Loading...