Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống - The Ides Of March (2011)

10,062 lượt xem
Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống là một bộ phim khá thú vị kể về những hoài nghi chính trị nội bộ và những thế lực đen tối, trong những ngày đầu thành lập đảng Dân chủ Ohio. Ryan Gosling đã chứng tỏ rằng anh chàng vẫn quyến rũ ngay cả khi đang nhớp nhúa bẩn thỉu, và vẫn có thể khiến người xem thấy thích mình khi vào vai Stephen Meyers - thư ký vừa mang chủ nghĩa duy tâm vừa mang chủ nghĩa cơ hội - của thống đốc Mike Morris (George Clooney thủ vai) - đối thủ lớn nhất cho của Obama vào năm 2008, người hứa hẹn sẽ mang đến một phương thức chính trị mới.
 
Một số hình ảnh trong Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn George Clooney
Thời lượng 101 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiến dịch tranh cử tổng thống, lịch chiếu chiến dịch tranh cử tổng thống, ra mắt chiến dịch tranh cử tổng thống, đặt vé chiến dịch tranh cử tổng thống, vé xem phim chiến dịch tranh cử tổng thống, khởi chiếu chiến dịch tranh cử tổng thống, rạp chiếu chiến dịch tranh cử tổng thống, thuyết minh chiến dịch tranh cử tổng thống, phụ đề chiến dịch tranh cử tổng thống, lồng tiếng chiến dịch tranh cử tổng thống, giới thiệu chiến dịch tranh cử tổng thống, 123phim chiến dịch tranh cử tổng thống, cgv chiến dịch tranh cử tổng thống, galaxy chiến dịch tranh cử tổng thống, youtube chiến dịch tranh cử tổng thống, full hd chiến dịch tranh cử tổng thống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...