Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chàng Trai Không Biết Ghen - Chang Trai Khong Biet Ghen (2011)

32,357 lượt xem

Chàng Trai Không Biết Ghen thuộc thể loại phim hài, pha chút lãng mạn, với các nhân vật dễ thương. Mặc dù vậy, bộ phim “quyết tâm” không đi theo con đường… hài lãng xẹt mà cố gắng lồng ghép những chi tiết cảm động về tình thân, cụ thể là tình cha con, và những bài học về sự tranh đấu gay gắt trên thương trường. Tất nhiên, phim không thể thiếu những tình huống yêu – giận, hờn – ghen giữa các cặp đôi trẻ.

Đạo diễn Trương Dũng (áo vàng) và các diễn viên trong phim

Các diễn viên khác trong phim

Vắng Khương Ngọc, không biết Thanh Trúc có buồn không?

 
Phi Ân (Kiều Khanh) quấn quýt cha (bác Huỳnh Anh Tuấn)

Theo những gì chúng tớ ghi nhận từ 2 tập phim “nhá hàng” tại buổi họp mặt thì Chàng Khai Không Biết Ghen khá "xì-tin", rất có tiềm năng chinh phục chúng mình đấy nhé! Tuy hơi có “mùi” phim thần tượng Đài Loan như những pha “hành động” hài, mẩu đối thoại tưng tửng giữa các nhân vật, diễn xuất siêu “khùng” của Khương NgọcKiều Khanh…, nhưng trước mắt, chúng mình không thấy đó sự sao chép kệch cỡm. Ngược lại, những tình tiết ấy có thể nói là cực-kỳ-cute!
 
Cả đoàn phim quay quần bên bàn tiệc

Dù sao đi nữa, chúng mình vẫn phải chờ tới ngày 19/9 này, khi phim chính thức trình chiếu trên kênh VTV9 (lúc 21 giờ từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần) thì mới có thể nhận xét chính xác được.

Còn bây giờ, chúng tớ xin được hé lộ vài cảnh phim hài “banh họng” giữa Khương NgọcKiều Khanh trong bộ phim Chàng Trai Không Biết Ghen nhé!
 
 
Pha hành động... ấn tượng

 
Khương Ngọc không những chẳng biết ghen, mà còn chả biết sợ xấu là gì!
 

Oan gia đại chiến ngày cưới nè!

Đạo diễn Trương Dũng
Thời lượng 34 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer chàng trai không biết ghen, lịch chiếu chàng trai không biết ghen, ra mắt chàng trai không biết ghen, đặt vé chàng trai không biết ghen, vé xem phim chàng trai không biết ghen, khởi chiếu chàng trai không biết ghen, rạp chiếu chàng trai không biết ghen, thuyết minh chàng trai không biết ghen, phụ đề chàng trai không biết ghen, lồng tiếng chàng trai không biết ghen, giới thiệu chàng trai không biết ghen, 123phim chàng trai không biết ghen, cgv chàng trai không biết ghen, galaxy chàng trai không biết ghen, youtube chàng trai không biết ghen, full hd chàng trai không biết ghen

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...