Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Đó - You Are The Apple Of My Eye (2011)

151,581 lượt xem

You Are The Apple Of My Eye Có thể bạn thắc mắc về nguồn gốc của câu thành ngữ này. Trước hết, bạn cần phải biết rằng từ “apple” ở đây không có nghĩa là quả táo mà có nghĩa là “con ngươi” của mắt. Thành ngữ này đã từng xuất hiện trong kinh thánh và trong tác phẩm nổi tiếng “Giấc mơ đêm mùa hạ” của đại văn hào Shakespeare. Trước đó, nó đã xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ thứ chín.

Thời điểm đó, người ta nghĩ rằng con ngươi của mắt là một chất rắn và đã gọi nó bằng cái tên “apple” (quả táo) vì lúc đó với họ, táo là vật có hình tròn phổ biến nhất. Mãi sau này, khi ngôn ngữ phát triển hơn thì từ con ngươi (pupil) mới xuất hiện. Tuy nhiên, câu thành ngữ này đã được sử dụng quá lâu và thành thói quen, do đó, người ta không còn muốn thay đổi nó nữa.

Vậy tại sao nếu ai đó được ví như con ngươi của mắt người khác thì có nghĩa là người đó được yêu quý và trân trọng? Vì đơn giản là khi trong mắt ai đó chỉ có hình ảnh của một người thì đó chính là người được yêu quý và trân trọng nhất.

Câu nói tình tứ này đã trở nên rất nổi tiếng và trở thành lời trong lời một bài hát: “You Are The Apple Of My Eye. That’s why I will always be with you.” (Anh yêu em vô cùng. Đó là lý do vì sao anh luôn ở bên em).

Một số hình ảnh trong Cô Gái Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Năm Đó


 


 


 

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, lịch chiếu cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, ra mắt cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, đặt vé cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, vé xem phim cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, khởi chiếu cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, rạp chiếu cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, thuyết minh cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, phụ đề cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, lồng tiếng cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, giới thiệu cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, 123phim cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, cgv cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, galaxy cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, youtube cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, full hd cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...