Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Oan Hồn Trong Căn Nhà Hoang - Curse Of The Deserted (2011)

32,713 lượt xem

Oan Hồn Trong Căn Nhà Hoang kể câu chuyện về một nhà văn chuyên viết truyện ly kỳ, rùng rợn cho các tờ tạp chí. Tuy nhiên, sau đó anh vướng vào những sự kiện ngoài đời thật còn đáng sợ hơn rất nhiều sơ với các câu chuyện mà anh sáng tác. Ở trong thành phố anh đang sống, có một căn hộ hoang vắng và chủ nhân của nó có liên quan đến thế giới ngầm đáng sợ. Để làm sáng tỏ mọi bí mật về ngôi nhà bị ma ám này, nhà văn trên đã đến đó và khám phá ra nhiều sự việc kinh hoàng.


Oan Hồn Trong Căn Nhà Hoang đánh dấu lần thứ 2 Dư Văn Lạc thử sức với dòng phim kinh dị. Ngôi sao này cho biết thiết kế và cốt truyện của bộ phim này chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy sợ hãi. Trong khi đó, nữ diễn viên Trung Quốc Trương Vũ Ỷ sẽ vào hai vai khác nhau trong bộ phim này.
Đạo diễn Chi Leung Law từng thực hiện thành công hai bộ phim ly kỳ, rùng rợn “Inner Senses” và “Koma.” Trong bộ phim Oan Hồn Trong Căn Nhà Hoang lần này, ông cho biết phần hấp dẫn nhất chính là cốt truyện và số phận đan xen của các nhân vật chính. Với sự tham gia của Trương Vũ Ỷ và Dư Văn Lạc, Chi Leung Law hy vọng rằng Oan Hồn Trong Căn Nhà Hoang sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn các bộ phim trước của ông
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Chi-Leung Law
Thời lượng 96 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer oan hồn trong căn nhà hoang, lịch chiếu oan hồn trong căn nhà hoang, ra mắt oan hồn trong căn nhà hoang, đặt vé oan hồn trong căn nhà hoang, vé xem phim oan hồn trong căn nhà hoang, khởi chiếu oan hồn trong căn nhà hoang, rạp chiếu oan hồn trong căn nhà hoang, thuyết minh oan hồn trong căn nhà hoang, phụ đề oan hồn trong căn nhà hoang, lồng tiếng oan hồn trong căn nhà hoang, giới thiệu oan hồn trong căn nhà hoang, 123phim oan hồn trong căn nhà hoang, cgv oan hồn trong căn nhà hoang, galaxy oan hồn trong căn nhà hoang, youtube oan hồn trong căn nhà hoang, full hd oan hồn trong căn nhà hoang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...