Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chàng Quản Gia Của Tôi - Take Care Of The Young Lady (2009)

304,473 lượt xem

Chàng Quản Gia Của Tôi kể về một gia đình gồm 3 chị em và thừa hưởng một khoản gia tài lớn của người cha quá cố. Mối quan hệ giữa họ trở nên phức tạp và nặng nề chính là do khoản tài sản lớn này. Take care of Agasshi phản ánh cuộc sống của những thanh niên thuộc tầng lớp thượng lưu tại Hàn Quốc. Yoon Eun Hye vào vai Kang Hye Na, cô con gái thứ hai của một trong số những dòng họ giàu có nhất tại Hàn Quốc. Hye Na là một cô gái xinh đẹp nhưng kiêu kỳ, ngang bướng, ích kỷ, luôn muốn mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng và kiêu kỳ, Yu Ra luôn muốn che giấu niềm khao khát yêu thương và tình cảm gia đình. Cuộc sống của Hye Na trở nên rối loạn khi anh chàng nhà nghèo (do Yoon Sang Hyun thể hiện) tới làm quản gia tại gia đình cô nhằm mục đích tìm hiểu về khoản gia tài khổng lồ mà người cha vừa qua đời của Yu Ra để lại cho ba chị em cô. Chuyện tình cảm của Hye Na và anh chàng nhà nghèo này gặp nhiều sóng gió sau khi anh chàng công tử nhà giàu (do Jung Il Woo thể hiện) ngỏ lời cầu hôn cô.

Đạo diễn Ji Young Soo
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chàng quản gia của tôi, lịch chiếu chàng quản gia của tôi, ra mắt chàng quản gia của tôi, đặt vé chàng quản gia của tôi, vé xem phim chàng quản gia của tôi, khởi chiếu chàng quản gia của tôi, rạp chiếu chàng quản gia của tôi, thuyết minh chàng quản gia của tôi, phụ đề chàng quản gia của tôi, lồng tiếng chàng quản gia của tôi, giới thiệu chàng quản gia của tôi, 123phim chàng quản gia của tôi, cgv chàng quản gia của tôi, galaxy chàng quản gia của tôi, youtube chàng quản gia của tôi, full hd chàng quản gia của tôi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem