Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dolphin Tale (2011)

6,257 lượt xem

Dolphin Tale Dựa trên một câu chuyện có thật về chú cá heo mất đuôi tên là Winter, được cứu thoát khỏi biển Florida và đưa vào viện hải dương học Clearwater. Phiên bản điện ảnh 3D này kể về tình bạn thân thiết giữa một cậu bé và chú cá heo mất đuôi này. Với tình cảm của mình dành cho Winter, cậu bé đã thuyết phục mọi người xung quanh giúp cậu cứu con cá heo bằng cách tạo ra một chiếc đuôi giả để thay thế.
Dolphin Talelà cuộc hành trình của Sawyer trong việc tìm cách cứu và đem lại cuộc sống mới cho Winter. Dolphin Tale được chọn là phim mở màn tại LHP 3D lần thứ 2 tổ chức hồi cuối tháng 9 tại Los Angeles, Mỹ.


Một số hình ảnh trong Dolphin Tale:
Đạo diễn Charles Martin Smith
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dolphin tale, lịch chiếu dolphin tale, ra mắt dolphin tale, đặt vé dolphin tale, vé xem phim dolphin tale, khởi chiếu dolphin tale, rạp chiếu dolphin tale, thuyết minh dolphin tale, phụ đề dolphin tale, lồng tiếng dolphin tale, giới thiệu dolphin tale, 123phim dolphin tale, cgv dolphin tale, galaxy dolphin tale, youtube dolphin tale, full hd dolphin tale

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...