Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Người Lính Cứu Hỏa - Standing Sleeping Tree

11,403 lượt xem

Câu Chuyện Người Lính Cứu Hỏa là một bộ phim điện ảnh đầy xúc động kể về câu chuyện của một người lính cứu hỏa. Không phải tập trung để miêu tả tính oai hùng và nguy hiểm của nghề cứu hỏa, bộ phim là câu chuyện về tình yêu, tình bằng hữu và những tình cảm rất con người bên trong những người anh hùng này!

Trong Câu Chuyện Người Lính Cứu Hỏa-có một người lính cứu hỏa rất dũng cảm tên là Goo-sang, anh có một gia đình hạnh phúc bên người vợ Soon-yeong và cô con gái đáng yêu Seul-gi. Anh cũng có một người bạn mà anh tin tưởng như anh em ruột của mình, một người lính cứu hỏa khác, Seok-woo.

Chỉ có điều cả Goo-sang và Seok-woo đều mang trong mình những bí mật riêng. Goo-sang mắc một căn bệnh không thể chữa trị được và anh biết anh không còn nhiều thời gian nữa. Seok-woo, người bạn, người anh em chí cốt của anh thì lại mang trong mình mối tình đơn phương và vô vọng với vợ của Goo-sang.

Goo-sang cũng nhận ra được những tình cảm đó của Seok-woo, anh đã bảo với Seok-woo rằng nếu anh chết trong cuộc phẫu thuật của mình, anh mong Seok-woo sẽ thay anh chăm sóc gia đình mình.

Sau lời thú nhận gây shock của Goo-sang, một vụ cháy lớn không ngờ đã xảy ra vào đúng ngày sinh nhật của cô con gái Seul-gi. Goo-sang và Seok-woo cùng nhau tham gia cứu hộ và chữa cháy. Seok-woo gặp nạn, Goo-sang không quản ngại tính mạng mình để bảo vệ anh. Phải bảo vệ Seok-woo bằng mọi cách!

Một số diễn viên trong phim

Song Chang-ee trong vai Jeong Goo-sang

Seo Ji-hye trong vai Kim Soon-yeong

Yeo Hyeon-soo trong vai Seok Woo

Một số hình ảnh trong phim

Một số hình ảnh trong phim Câu Chuyện Người Lính Cứu Hỏa:

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Song In Seon
Quốc gia Hàn Quốc
trailer câu chuyện người lính cứu hỏa, lịch chiếu câu chuyện người lính cứu hỏa, ra mắt câu chuyện người lính cứu hỏa, đặt vé câu chuyện người lính cứu hỏa, vé xem phim câu chuyện người lính cứu hỏa, khởi chiếu câu chuyện người lính cứu hỏa, rạp chiếu câu chuyện người lính cứu hỏa, thuyết minh câu chuyện người lính cứu hỏa, phụ đề câu chuyện người lính cứu hỏa, lồng tiếng câu chuyện người lính cứu hỏa, giới thiệu câu chuyện người lính cứu hỏa, 123phim câu chuyện người lính cứu hỏa, cgv câu chuyện người lính cứu hỏa, galaxy câu chuyện người lính cứu hỏa, youtube câu chuyện người lính cứu hỏa, full hd câu chuyện người lính cứu hỏa

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...