Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Hoàng Insoo - Queen Insoo (2011)

72,939 lượt xem

Nữ Hoàng Insoo là phim truyền hình được thực hiện bởi đài jTBC. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giành quyền lực đầy kịch tính của ba người phụ nữ dưới thời Chosun. Trong phim, Eun Jung hóa thân thành nhân vật Insoo lúc còn trẻ (lúc trưởng thành do nữ diễn viên nổi tiếng Chae Si Ra đảm nhận). 

Các diễn viên trong phim Nữ Hoàng Insoo:
Trong quá trình quay phim Nữ hoàng Insoo, Eun Jung đã bị ngã ngựa.

Đại diện của Core Contents Media cho biết: "Ngày 14/11, Eun Jung đến phim trường Nữ Hoàng Insoo ngay sau khi vừa hoàn thành buổi tập luyện vũ đạo. Rất không may, trời lạnh và con ngựa mà Eun Jung cưỡi khi quay phim phi quá nhanh, cô ấy đã bị tuột dây cương và ngã từ lưng ngựa".

Eun Jung đã uống thuốc giảm đau trước khi được đưa vào bệnh viện, lịch quay của bộ phim phải điều chỉnh lại sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Eun Jung.

Eun Jung tại trường quay Nữ hoàng Insoo

 

Eun Jung là diễn viên chính của bộ phim cổ trang Nữ hoàng Insoo, chị ấy vào vai Nữ Hoàng Insoo hồi trẻ. Eun Jung bắt đầu tham gia quay phim từ ngày 24/10, mặc dù thời tiết rất lạnh và chị vẫn phải tham gia các hoạt động luyện tập chuẩn bị trở lại cùng T-ara, nhưng Eun Jung luôn thể hiện quyết tâm và đam mê đối với vai diễn Nữ Hoàng Insoo.

Bên cạnh đó, T-ara sẽ có màn biểu diễn tại Mnet M!Countdown vào ngày 17/11 sắp tới, sau thành công của MV Cry Cry các fan của T-ara đang nín thở chờ đợi màn trình diễn của các cô gái xinh đẹp.

Đạo diễn Lee Tae Ggon
Thời lượng 50 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nữ hoàng insoo, lịch chiếu nữ hoàng insoo, ra mắt nữ hoàng insoo, đặt vé nữ hoàng insoo, vé xem phim nữ hoàng insoo, khởi chiếu nữ hoàng insoo, rạp chiếu nữ hoàng insoo, thuyết minh nữ hoàng insoo, phụ đề nữ hoàng insoo, lồng tiếng nữ hoàng insoo, giới thiệu nữ hoàng insoo, 123phim nữ hoàng insoo, cgv nữ hoàng insoo, galaxy nữ hoàng insoo, youtube nữ hoàng insoo, full hd nữ hoàng insoo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...