Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Truyền Nhiễm - Contagion (2011)

20,649 lượt xem

Sự Truyền Nhiễm nói về tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của một loại virus lây lan trong không khí có thể làm chết người chỉ trong vài ngày. Khi bệnh dịch này lây lan, cộng đồng y tế thế giới nỗ lực chạy đua để tìm thuốc chữa và kiểm soát cơn hoảng loạn còn lan nhanh hơn cả loại virus này. Bên cạnh đó, những con người bình thường đang tìm cách chống chọi để sống sót trong một xã hội bị cô lập.

Giữa khung cảnh hỗn loạn và đối diện bờ vực cái chết, mỗi người sẽ có cách hành xử và ứng phó ra sao? Câu trả lời sẽ xuất hiện sau những thước phim nghẹt thở.

Trên 6 tấm poster là dòng chữ “Đừng nói với bất cứ ai, đừng chạm vào bất cứ ai”.

Dòng chữ nhắn gửi và gương mặt biểu cảm của các diễn viên tạo ấn tượng mạnh về sự ám ảnh của cái chết

Gương mặt đầy nghiêm trọng của Laurence Fishburne

Vẻ đờ đẫn rất đạt của cô đào Gwyneth Paltrow

Tên tuổi các ngôi sao hạng A của Hollywood Matt Damon, Marion Cotillard, Jude Law, Kate Winslet, Laurence Fishburne và Gwyneth Paltrow đủ sức hứa hẹn về thành công của Sự Truyền Nhiễm.

Sự Truyền Nhiễmsẽ ra rạp vào ngày 09/09/2011
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Steven Soderbergh
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sự truyền nhiễm, lịch chiếu sự truyền nhiễm, ra mắt sự truyền nhiễm, đặt vé sự truyền nhiễm, vé xem phim sự truyền nhiễm, khởi chiếu sự truyền nhiễm, rạp chiếu sự truyền nhiễm, thuyết minh sự truyền nhiễm, phụ đề sự truyền nhiễm, lồng tiếng sự truyền nhiễm, giới thiệu sự truyền nhiễm, 123phim sự truyền nhiễm, cgv sự truyền nhiễm, galaxy sự truyền nhiễm, youtube sự truyền nhiễm, full hd sự truyền nhiễm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...