Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mưa Luân Hồi - Rinne No Ame, Cycle Of The Rain, Rain Of Reincarnation (2010)

13,460 lượt xem

Hai anh em Kohei và Shuhei Mikami bị bố bỏ rơi từ nhỏ sau cái chết của mẹ. Shuhei (Seto Koji) mắc bệnh tự kỷ, cậu đi làm trong một công xưởng nhỏ. Nhưng ở đó, người chủ công xưởng luôn ra tay đánh đập cậu không thương tiếc. Khi Kohei (Yamamoto Yusuke) biết chuyện, anh giết người chủ và lấy hết số tiền trong két sắt. Kohei và Shuhei mang xác chết lên núi chôn. Trong quá trình điều tra truy tìm tội phạm, Shuhei đã sớm lộ ra những biểu hiện khiến cảnh sát chú ý. Dù cậu không hiểu hoàn cảnh lúc đó và cũng không biết làm cách nào diễn tả bằng lời, nhưng cảnh sát vẫn sử dụng Shuhei như một công cụ truy tìm tội ác (nghe độc ác quá nhưng không đến nỗi thế đấu :">)


"- Anh hai đã từng nói, khi chết đi con người ta sẽ đầu thai và trở thành một người tốt đúng không anh?
- Ừ...
- Vậy thì, sau khi chết, anh hai sẽ đầu thai và trở thành một người thật tốt nhé!
- ..."

Mưa Luân Hồi - đây là bộ film dành giải thưởng Tìm kiếm tài năng mới của Fuji TV mùa đông 2010
 

Đạo diễn Tanpatsu
Thời lượng 48 Phút
Phát hành 2010
Quốc gia Nhật Bản
trailer mưa luân hồi, lịch chiếu mưa luân hồi, ra mắt mưa luân hồi, đặt vé mưa luân hồi, vé xem phim mưa luân hồi, khởi chiếu mưa luân hồi, rạp chiếu mưa luân hồi, thuyết minh mưa luân hồi, phụ đề mưa luân hồi, lồng tiếng mưa luân hồi, giới thiệu mưa luân hồi, 123phim mưa luân hồi, cgv mưa luân hồi, galaxy mưa luân hồi, youtube mưa luân hồi, full hd mưa luân hồi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...