Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Vợ Mạo Danh - Nguoi Vo Mao Danh | Precious Hearts Romances: Impostor (2011)

748,345 lượt xem

Devin lúc nào cũng mong ước được như Mariz. Và chắc không ai lại không muốn? Mariz là một cô người mẫu chuyên nghiệp xinh đẹp đã lấy ông chồng Anthony giàu có và đẹp trai. Nhưng nếu ước mơ của Devin trở thành sự thật? Một bi kịch xảy ra, tai nạn bất ngờ đã khiến cho Devin có cơ hội sống dưới cái tên Mariz; dưới cái danh hiệu người vợ - Người Vợ Mạo Danh.

Một vài hình ảnh trong phim Nguoi Vo Mao Danh

Thật tiếc khi Devin nhận ra rằng cuộc sống lý tưởng của Mariz chỉ là cái vỏ bề ngoài. Anthony đang sắp sửa ly dị Mariz trong khi đứa con của hai người cũng trở nên xa cách với chính bố mẹ đẻ của nó. Thật ngược đời, trong khi Devin đang cố hàn gắn lại mọi việc thì Mariz lại trở về và đòi lại mọi thứ đáng ra là của cô!

Liệu Devin có đủ dũng cảm để thú nhận sự thật với Anthony? Và nếu vậy thì Anthony sẽ chọn ai? Mariz, người phụ nữ thực sự mà anh ta đã từng yêu thương trong quá khứ, hay Devin-kẻ đóng thế, người mà anh ta đang thấy là không thể thiếu trong hiện tại?

Mời các bạn đón xem "Người Vợ Mạo Danh" để biết rõ hơn nhé!
Diễn viên Anthony Mariz Devin
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Thái Lan
trailer người vợ mạo danh, lịch chiếu người vợ mạo danh, ra mắt người vợ mạo danh, đặt vé người vợ mạo danh, vé xem phim người vợ mạo danh, khởi chiếu người vợ mạo danh, rạp chiếu người vợ mạo danh, thuyết minh người vợ mạo danh, phụ đề người vợ mạo danh, lồng tiếng người vợ mạo danh, giới thiệu người vợ mạo danh, 123phim người vợ mạo danh, cgv người vợ mạo danh, galaxy người vợ mạo danh, youtube người vợ mạo danh, full hd người vợ mạo danh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...