Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bóng Đêm Kinh Hoàng - Fright Night (2011)

24,352 lượt xem

Câu chuyện xoay quanh Charley Brewster, một nam sinh trung học,một nam sinh trung học dường như sở hữu tất cả: sự nổi tiếng và cô gái được hâm mộ nhất trường. Cậu nổi tiếng tới mức khiến bạn thân nhất của mình là Ed cũng phải phật lòng. Rắc rối chỉ xảy ra khi người hàng xóm Jerry xuất hiện cạnh nhà Charley. Ẩn dưới vẻ ngoài hiền lành là một điều gì đó không ổn - mà không ai ngoài Charley nhận ra … Sau một thời gian quan sát các hoạt động bất thường của người hàng xóm, Charley đi tới một kết luận chắc chắn: Jerry là một con ma cà rồng - đang âm mưu đe dọa tính mạng của toàn bộ khu vực xung quanh. Không thể thuyết phục được ai, Charley tìm đến nhà ảo thuật nổi tiếng Las Vegas là Peter Vincent yêu cầu được giúp đỡ và đưa ra lời khuyên trước khi chính thức bắt tay vào hành trình tiêu diệt con quái vật.

Một cảnh trong phim

Bộ phim Bóng đêm kinh hoàng (tựa gốc Fright night) khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 26/8.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Craig Gillespie
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bóng đêm kinh hoàng, lịch chiếu bóng đêm kinh hoàng, ra mắt bóng đêm kinh hoàng, đặt vé bóng đêm kinh hoàng, vé xem phim bóng đêm kinh hoàng, khởi chiếu bóng đêm kinh hoàng, rạp chiếu bóng đêm kinh hoàng, thuyết minh bóng đêm kinh hoàng, phụ đề bóng đêm kinh hoàng, lồng tiếng bóng đêm kinh hoàng, giới thiệu bóng đêm kinh hoàng, 123phim bóng đêm kinh hoàng, cgv bóng đêm kinh hoàng, galaxy bóng đêm kinh hoàng, youtube bóng đêm kinh hoàng, full hd bóng đêm kinh hoàng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...