Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tintin - The Adventures Of Tintin (2011)

23,241 lượt xem

Tintin và cuộc phiêu lưu của cậu hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả

Những cuộc phiêu lưu của cậu phóng viên dũng cảm được viết và vẽ bởi tác giả truyện tranh người Bỉ Hergé (1907–1993) từ năm 1929 vẫn là một hiện tượng trên toàn thế giới - trừ nước Mỹ. "Khi tôi 8 tuổi, tôi luôn mong muốn được là Tintin," diễn viên người anh Jamie Bell chia sẻ. Và bây giờ anh chính là hình mẫu, cũng là diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình 3D do Steven Spielberg đạo diễn. Bộ phim được chuyển thể từ 3 bộ truyện tranh về Tintin.

Khán giả đang rất háo hức đến ngày 23/12 tới để được ra rạp và chiêm ngưỡng bộ phim được kỳ vọng này.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Steven Spielberg
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những cuộc phiêu lưu của tintin, lịch chiếu những cuộc phiêu lưu của tintin, ra mắt những cuộc phiêu lưu của tintin, đặt vé những cuộc phiêu lưu của tintin, vé xem phim những cuộc phiêu lưu của tintin, khởi chiếu những cuộc phiêu lưu của tintin, rạp chiếu những cuộc phiêu lưu của tintin, thuyết minh những cuộc phiêu lưu của tintin, phụ đề những cuộc phiêu lưu của tintin, lồng tiếng những cuộc phiêu lưu của tintin, giới thiệu những cuộc phiêu lưu của tintin, 123phim những cuộc phiêu lưu của tintin, cgv những cuộc phiêu lưu của tintin, galaxy những cuộc phiêu lưu của tintin, youtube những cuộc phiêu lưu của tintin, full hd những cuộc phiêu lưu của tintin

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...