Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Bảo Vệ Người Đẹp - Bodyguard

126,550 lượt xem

Theo nhật kí của một chàng trai về một nhà quý tộc đến từ Jaisinghpur, Sartaj Rana đã dấy lên cơn thịnh nộ của anh em nhà Mhatre, Ranjan và Vikrant, bằng cách cho Lovely Singh giải phóng những người phụ nữ bị bắt cóc tại Thái Lan. Cảm thấy bị đe dọa, ông đã thuê Lovely làm vệ sĩ riêng cho Divya, con gái riêng của ông, và bạn của cô, Maya. Divya không thích bị Lovely theo sát nên cô đã thuê một người phụ nữ, Chhaya, quyến rũ Lovely bằng cách liên tục gọi điện quấy rối bảo rằng cô yêu anh. Cứ như thế nhiều rắc rối phát sinh hơn.
 

Đạo diễn Siddique
Thời lượng 141 phút
Quốc gia Ấn Độ
trailer bảo vệ người đẹp, lịch chiếu bảo vệ người đẹp, ra mắt bảo vệ người đẹp, đặt vé bảo vệ người đẹp, vé xem phim bảo vệ người đẹp, khởi chiếu bảo vệ người đẹp, rạp chiếu bảo vệ người đẹp, thuyết minh bảo vệ người đẹp, phụ đề bảo vệ người đẹp, lồng tiếng bảo vệ người đẹp, giới thiệu bảo vệ người đẹp, 123phim bảo vệ người đẹp, cgv bảo vệ người đẹp, galaxy bảo vệ người đẹp, youtube bảo vệ người đẹp, full hd bảo vệ người đẹp

Đang tải bình luận...
Loading...