Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhân Ước Ly Hôn Hậu - Love Is The Only Answer (2011)

16,221 lượt xem


Bộ phim "Cuộc hẹn sau ly hôn" do Xa Thi Mạn và Phương Lực Thân thủ vai vừa được công chiếu và doanh thu phòng vé theo như đưa tin đã đạt tới năm triệu. Dàn diễn viên Xa Thi Mạn, La Trọng Khiêm, Trang Tư Mẫn và Dương Tử Dao hôm 30 tháng Bảy đã có mặt tại rạp chiếu phim Vượng Giác cho buổi lễ cảm ơn khán giả.

Xa Thi Mạn tiết lộ rằng bộ phim trình chiếu thành công, khiến cô rất vui. Cô phát biểu, “Theo như tôi được biết, bộ phim sau đó sẽ được chiếu ở nhiều rạp nữa.” Cô cũng bày tỏ vì trong thời gian dài không đóng phim, ban đầu cô cảm thấy rất lo lắng. Cô thành thật chia sẻ ngoài việc cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ, cô cũng phải cảm ơn đạo diễn Diệp Niệm Sâm đã cho cô một cơ hội. Về việc hợp tác cùng nhau sau này, cô trung thực thành thật nói trước đây đạo diễn cũng đã đề cập đến chuyện đó. Xa Thi Mạn tuyên bố, “Bộ phim sẽ bắt đầu sản xuất lại (phần tiếp theo) vào tháng Chín, nhưng tôi có hai đề nghị đóng phim ở Hồng Kông. Tôi phải kiểm tra lại lịch của mình.”

Cô có hài lòng với mức lương của mình? Cô nhấn mạnh rằng cốt truyện có ý nghĩa hơn. Xa Thi Mạn nói, “Tiền không phải là thứ quan trọng nhất, tôi phải nhìn vào cốt truyện.” Sau khi rời khỏi TVB cơ hội làm việc của cô liên tiếp xuất hiện. Cô trả lời, “Thực tế chúng khá giống nhau, hiện tại tôi chỉ cần có thêm một chút điều chỉnh.”

Ngoài ra, La Trọng Khiêm thực thà bộc lộ anh đã từng lo lắng về việc sẽ trở thành chất độc phòng vé. Anh bày tỏ, “Bộ phim trước đây của tôi ‘Cảm giác tội lỗi’ có doanh thu phòng vé khá lớn. Đạo diễn nói may mà tôi không phải là chất độc phòng vé!” Trong cả hai bộ phim anh đều có nhiều cảnh giường chiếu, liệu lần tới anh có chấp nhận vai diễn liều lĩnh hơn? La Trọng Khiêm phát biểu rằng anh chưa nghĩ đến điều đó. Anh nói, “Tôi đã hợp tác với đạo diễn hai lần. Tôi có lòng tin ở anh ấy. Tuy nhiên giới hạn của tôi chỉ là ngực trần, tôi chưa muốn phô bày tất cả cơ thể. Ngay cả nếu tôi thực hiện tôi phải xem xét kịch bản có yêu cầu điều đó hay không. Tôi muốn đợi tới khi tôi trưởng thành hơn!”
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Diệp Niệm Sâm
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nhân ước ly hôn hậu, lịch chiếu nhân ước ly hôn hậu, ra mắt nhân ước ly hôn hậu, đặt vé nhân ước ly hôn hậu, vé xem phim nhân ước ly hôn hậu, khởi chiếu nhân ước ly hôn hậu, rạp chiếu nhân ước ly hôn hậu, thuyết minh nhân ước ly hôn hậu, phụ đề nhân ước ly hôn hậu, lồng tiếng nhân ước ly hôn hậu, giới thiệu nhân ước ly hôn hậu, 123phim nhân ước ly hôn hậu, cgv nhân ước ly hôn hậu, galaxy nhân ước ly hôn hậu, youtube nhân ước ly hôn hậu, full hd nhân ước ly hôn hậu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...