Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Quái Vật Kinh Dị - The Thing (2011)

35,298 lượt xem

Tại một vùng nghiên cứu tại Nam Cực, sự phát hiện về một sinh vật ngoài hành tinh đã dẫn đến sự đối đầu giữa cô sinh viên Kate Lloyd (Mary Elizabeth Winstead) và nhà khoa học Sander Halvorson (Ulrich Thomsen). Trong khi Dr. Halvorson vẫn tiếp tục nghiên cứu thì Kate cùng với Sam Carter (Joel Edgerton), một phi công lái trực thăng hợp lại thành một nhóm để chiến đấu với loài sinh vật ngoài hành tinh kỳ quái có khả năng mượn cơ thể của người khác..

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 103 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer quái vật kinh dị, lịch chiếu quái vật kinh dị, ra mắt quái vật kinh dị, đặt vé quái vật kinh dị, vé xem phim quái vật kinh dị, khởi chiếu quái vật kinh dị, rạp chiếu quái vật kinh dị, thuyết minh quái vật kinh dị, phụ đề quái vật kinh dị, lồng tiếng quái vật kinh dị, giới thiệu quái vật kinh dị, 123phim quái vật kinh dị, cgv quái vật kinh dị, galaxy quái vật kinh dị, youtube quái vật kinh dị, full hd quái vật kinh dị

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...