Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nghệ Thuật Đối Phó - The Art Of Getting By (2011)

31,266 lượt xem

Highmore đóng vai một cậu học sinh năm cuối, George, thông minh nhưng lười biếng và chán học. George đã trải qua 12 năm học trong môn vẽ nghệ thuật và vừa đủ để lên lớp. Nhưng phải đến khi cậu gặp cô nàng Sally xinh đẹp và nổi tiếng (Emma Roberts đóng) George mới bắt đầu nhận thấy những điều hay ho trong cái sự học dốt của mình.

Với Sally và anh chàng cố vấn không chính thức Dustin (Michael Angarano) bên cạnh, George bước ra khỏi thế giới lười biếng thoải mái của mình. Sally giới thiệu cậu đến với thế giới của những cô cậu ở tuổi thiếu niên suốt ngày rượu bia, tiệc tùng, yêu đương và những cuộc mạo hiểm bừa bãi, trong khi đó Dustin giúp cậu nhận thấy tiềm năng của một nghệ sĩ.

Có thể bộ phim này sẽ không tạo ra một lịch sử điện ảnh nào, nhưng nó lại hoàn toàn dễ thương và khá chân thực, một điều khó có thể tìm thấy trong bất kỳ bộ phim dành cho teen nào ngày nay.
 


Đạo diễn Gavin Wiesen
Thời lượng 83 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nghệ thuật đối phó, lịch chiếu nghệ thuật đối phó, ra mắt nghệ thuật đối phó, đặt vé nghệ thuật đối phó, vé xem phim nghệ thuật đối phó, khởi chiếu nghệ thuật đối phó, rạp chiếu nghệ thuật đối phó, thuyết minh nghệ thuật đối phó, phụ đề nghệ thuật đối phó, lồng tiếng nghệ thuật đối phó, giới thiệu nghệ thuật đối phó, 123phim nghệ thuật đối phó, cgv nghệ thuật đối phó, galaxy nghệ thuật đối phó, youtube nghệ thuật đối phó, full hd nghệ thuật đối phó

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...