Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 2 2
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 3 3
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 4 4
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 5 5
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 6 6
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 7 7
Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo 8 8

Phim Bảo Vật Vô Giá - Vô Gia Chỉ Bảo - Invaluable Treasure (2011)

13,784 lượt xem
Bảo vật vô giá đánh dấu sự quay trở lại của Trương Bá Chi trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Lần này cô vào vai một bà mẹ hiện đại, bận rộn trong công việc nhưng hết lòng vì con.

Bảo vật vô giá (Invaluable Treasure) là một bộ phim hài đầy ý nghĩa. Bộ phim kể về cuộc săn tìm bảo vật của các gia đình trên một hòn đảo nhỏ. Mỗi một người, mỗi một gia đình có một mong muốn khác nhau. Chính vì vậy mà bảo vật vô giá trong lòng họ cũng khác nhau. Mỗi người trên hòn đảo đó đều bị mê hoặc lạc lối. Rốt cuộc, cái gì mới là bảo vật vô giá của họ? Chỉ sau khi trải qua nhiều bất trắc, “sự cố” trong chuyến săn tìm bảo vật họ mới tìm ra bảo vật chân chính trong lòng mình.

Bộ phim đã tung ra một loạt các thước phim ấn tượng như cảnh nhân vật của Trịnh Trung Cơ trở thành... Tazan của Trung Quốc hay cảnh bà mẹ hai con Trương Bá Chi vào vai nữ hiệp patin. Điều đặc biệt là ở hai cảnh quay này hai diễn viên chính của chúng ta đều không dùng đến người đóng thế.

Hài hước nhưng hết lòng vì gia đình là nhân vật của Trịnh Trung Cơ

Trịnh Trung Cơ cho biết đây tuy là một vai diễn hài quen thuộc nhưng nội tâm của nhân vật này không hề đơn giản

Chàng Tazan Trịnh Trung Cơ không cần đến người đóng thế

Hậu quả sau khi làm Tazan khá thê thảm

Hai "vợ chồng" trong Bảo vật vô giá

Trương Bá Chi làm nữ hiệp patin

Bà mẹ hai con nhanh nhẹn

Trương Bá Chi làm cho cả đoàn làm phim thót tim với quyết định tự mình thực hiện cảng trượt patin trên phố

Bảo vật vô giá của đạo diễn Vương Tinh quy tụ được một dàn sao khá nổi bật như Trương Bá Chi, Trịnh Trung Cơ, Thiệu Binh, Lâm Diệu… Đặc biệt hơn cả là sự xuất hiện lần đầu tiên của cậu cả nhà họ Tạ, Lucas.

Bộ phim được coi là phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 19/8 tới. Bộ phim sẽ "xuất xưởng" cùng thời điểm với các bộ phim bom tấn như Harry Portter và bảo bối tử thần 2 Overhead 2, hứa hẹn sẽ gây ra một “trận ác chiến” tại các phòng vé ở Trung Quốc trong tháng 8 này.


 
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Vương Tinh
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, lịch chiếu bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, ra mắt bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, đặt vé bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, vé xem phim bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, khởi chiếu bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, rạp chiếu bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, thuyết minh bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, phụ đề bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, lồng tiếng bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, giới thiệu bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, 123phim bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, cgv bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, galaxy bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, youtube bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo, full hd bảo vật vô giá - vô gia chỉ bảo

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem