Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trả Thù - Revenge (2011)

54,313 lượt xem

Emily Thorne, tên thật là Amanda Clarke, chuyển về The Hamptons để trả thù những người gây ra cái chết của bố cô, David, và phá hủy gia đình cô. Khi còn bé, bố của Amanda đã bị bắt vì bị vu cho tội khủng bố, và bị kết án phản quốc. Ông chết trong tù. Emily thấy cuộc đời của cô đã bị hủy hoại, cô bị bắt vào trong trại giam vị thành niên, và vào ngày sinh nhật thứ 18, cô được thừa kế tài sản do bố cô để lại. Cô thay đổi tên họ thành Emily Thorne và quyết định quay về trả thù những người chịu trách nhiệm cho cái chết của bố cô.

{relate:4451}

Emily Thorne trở về Hamptons, nơi mà cô nghỉ hè với bố mình trước khi ông bị bắt. Cô thuê lại căn nhà nơi mà trước đây cô và bố đã từng ở, bây giờ thuộc sở hữu của một phụ nữ tên Lydia và bắt đầu lên kế hoạch hành động. Cô nhanh chóng tìm hiểu bí mật của những kẻ đã làm hại gia đình mình, quyết tâm báo thù và không tha thứ cho bất kì kẻ nào cả.
 

 

 

 

 

Đạo diễn Martin Nicholson
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trả thù, lịch chiếu trả thù, ra mắt trả thù, đặt vé trả thù, vé xem phim trả thù, khởi chiếu trả thù, rạp chiếu trả thù, thuyết minh trả thù, phụ đề trả thù, lồng tiếng trả thù, giới thiệu trả thù, 123phim trả thù, cgv trả thù, galaxy trả thù, youtube trả thù, full hd trả thù

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem