Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cô Bé Bán Diêm 3d (2011)

42,237 lượt xem

Trailer bộ phim hoạt hình 3D Cô bé bán diêm của Việt Nam đang gây sốt trong cộng đồng mạng vì những hình ảnh tuyệt đẹp và câu chuyện cảm động về tình yêu thương con người và đồng loại trong xã hội.

Như một sản phẩm đón Noel sớm của xưởng phim hoạt hình True-D Animation, Cô bé bán diêm nằm trong dự án phim hoạt hình 3D ngắn đang rất thu hút người xem vì công nghệ làm phim 3D vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, khán giả vẫn mong đợi những bộ phim chất lượng gắn mác phim Việt chứ không chỉ là những siêu phẩm được nhập về.

Phim do ekip hoàn toàn Việt Nam thực hiện: Đạo diễn Đoàn Trọng Hải, Tạo hình nhân vật và chất liệu: Hồ Thục Đoan, Lê Thanh Mai... song những hình ảnh trong trailer cho thấy một chất lượng ấn tượng và vượt trội so với mặt bằng phim hoạt hình hiện tại tại Việt Nam.

Đoạn trailer dài hơn 1 phút chỉ đủ để giới thiệu bối cảnh và những hình ảnh chính của bộ phim chuyển thể từ truyện cổ tích Cô bé bán diêm của tác giả người Đan Mạch Hans Christian Andersen. Nhưng câu chuyện đậm chất nhân văn và tình người tại xứ sở Bắc Âu trong mùa Giáng sinh lay động hàng triệu trái tim độc giả trên khắp thế giới hứa hẹn sẽ hấp dẫn trong phiên bản 3D Việt này.

Rất nhiều khán giả để lại comment khen ngợi đoạn trailer Cô bé bán diêm 3D, có khán giả cho rằng chưa thấy một bộ phim 3D nào của Việt Nam lại làm tốt như vậy, nét vẽ thanh thoát, nhẹ nhàng, khuôn mặt cô bé bán diêm rất biểu cảm... và bộ phim có tính nhân văn như vậy là rất cần thiết vì xã hội chúng ta vẫn không ít những hoàn cảnh như cô bé bán diêm...

Thời lượng 8 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer cô bé bán diêm 3d, lịch chiếu cô bé bán diêm 3d, ra mắt cô bé bán diêm 3d, đặt vé cô bé bán diêm 3d, vé xem phim cô bé bán diêm 3d, khởi chiếu cô bé bán diêm 3d, rạp chiếu cô bé bán diêm 3d, thuyết minh cô bé bán diêm 3d, phụ đề cô bé bán diêm 3d, lồng tiếng cô bé bán diêm 3d, giới thiệu cô bé bán diêm 3d, 123phim cô bé bán diêm 3d, cgv cô bé bán diêm 3d, galaxy cô bé bán diêm 3d, youtube cô bé bán diêm 3d, full hd cô bé bán diêm 3d

Đang tải bình luận...
Loading...