Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 - Happy Feet 2 (2011)

133,296 lượt xem

"Happy Feet 2" là bộ phim nói về chú chim cánh cụt tên là Mumble sống trong xứ sở lạnh giá, nơi mà tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát.

Số phận dường như không may mắn với Mumble khi cậu không được thừa hưởng giọng hát hay của bố mẹ mình.

Không biết hát nên Mumble bị đuổi khỏi vương quốc. Cậu lang thang mãi rồi cuối cùng đến với vương quốc Adelie Amigo - vương quốc mà giọng hát không quan trọng. Tại đây, Mumble đã có những phút giây rất vui vẻ hạnh phúc.

Hát không hay nhưng bù lại Mumble khiêu vũ rất giỏi. Những bước nhảy đam mê đã đem tới cho Mumble chuyến phiêu lưu giúp cậu nhận ra những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

"Happy Feet 2" vẫn là câu chuyện xảy ra với thế giới loài chim cánh cụt ở Nam Cực. Nhưng đây lại là câu chuyện thế hệ sau của chim cánh cụt Mumble.

Erik - đứa con trai không biết khiêu vũ của Mumble gặp Seven Mighty - một con chim cánh cụt có thể bay và liên tục gặp những điều tồi tệ. Mumble sẽ làm gì trong phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này? Cùng chờ đón bản đẹp của phim tại phimnhanh.net.

Một số hình ảnh trong phim Happy Feet 2:

Phần 2 này sẽ được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn George Miller. Và đặc biệt Brad Pitt và Matt Damon cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho những chú chim cánh cụt.

Phần một của "Happy Feet" đã đạt được rất nhiều giải thưởng và lọt vào danh sách 10 phim hay nhất trong nhiều năm liền, trong đó giải thưởng Oscar 2006./.

Đạo diễn George Miller Show All
Thời lượng 105
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vũ điệu chim cánh cụt 2, lịch chiếu vũ điệu chim cánh cụt 2, ra mắt vũ điệu chim cánh cụt 2, đặt vé vũ điệu chim cánh cụt 2, vé xem phim vũ điệu chim cánh cụt 2, khởi chiếu vũ điệu chim cánh cụt 2, rạp chiếu vũ điệu chim cánh cụt 2, thuyết minh vũ điệu chim cánh cụt 2, phụ đề vũ điệu chim cánh cụt 2, lồng tiếng vũ điệu chim cánh cụt 2, giới thiệu vũ điệu chim cánh cụt 2, 123phim vũ điệu chim cánh cụt 2, cgv vũ điệu chim cánh cụt 2, galaxy vũ điệu chim cánh cụt 2, youtube vũ điệu chim cánh cụt 2, full hd vũ điệu chim cánh cụt 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...