Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mối Tình Ngang Trái - Ngao Rak Luang Jai (2010)

80,942 lượt xem

Khao Hom vốn là kết quả của mối tình bị ngăn trở giữa một tiểu thư nhà giàu và anh lái xe nghèo. Do một tai nạn mà cô bé Khao Hom bị thất lạc và lớn lên tại Ban Tor Fah cùng với Ratee. Tại đây Khao Hom tình cờ gặp lại cha mình và hai anh em họ là Nawa và Terchit. Cả hai chàng trai đều có tình cảm với Khao Hom. Tới khi Khao Hom sắp tìm lại được người mẹ của mình thì Ratee ganh tỵ, ra tay ám hại cô và người cha nhằm mạo danh Khao Hom. Nhưng Khao Hom may mắn thoát chết và được Terchit cưu mang với một điều kiện là cô phải đính hôn với anh, Khao Hom chấp nhận điều kiện này. Biết được chuyện Khao Hom đính hôn với Terchit, Nawa vô cùng tức giận và tin rằng cô bị ép buộc. Vì vậy anh tìm mọi cách để giành lại Khao Hom.

 

 
Thời lượng 13 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Thái Lan
trailer mối tình ngang trái, lịch chiếu mối tình ngang trái, ra mắt mối tình ngang trái, đặt vé mối tình ngang trái, vé xem phim mối tình ngang trái, khởi chiếu mối tình ngang trái, rạp chiếu mối tình ngang trái, thuyết minh mối tình ngang trái, phụ đề mối tình ngang trái, lồng tiếng mối tình ngang trái, giới thiệu mối tình ngang trái, 123phim mối tình ngang trái, cgv mối tình ngang trái, galaxy mối tình ngang trái, youtube mối tình ngang trái, full hd mối tình ngang trái

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...