Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cận Kề Cái Chết - Half Past Dead (2007)

51,607 lượt xem

Phim hình sự nói về nạn tham nhũng trong giớI chức cảnh sát và tư pháp ở Mỹ và cuộc đốI đầu của những kẻ còn lương tâm trong sáng. Sascha, một nhân viên FBI, được lệnh trà trộn và một tổ chức tộI ác lớn nhưng lãnh hai viên đạn từ phía sau khi FBI tấn công vào. Tám tháng sau, anh tiếp tục điều tra ở nhà tù tốI tân Alcatraz nơi tên sát nhân Lester sắp bị xử tù để điều tra kẻ đã giết vợ anh, nhưng tên Lester này đã dùng tiền để mua chuộc Donny, tên phó giám đốc nhà tù. Donny vớI tiền mua chuộc của Lester mua chuộc nhiều giớI chức cao cấp trong chính quyền, buộc Sascha phải đứng trên luật pháp tiêu diệt bọn giết người.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Don Michael Paul
Thời lượng 98
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cận kề cái chết, lịch chiếu cận kề cái chết, ra mắt cận kề cái chết, đặt vé cận kề cái chết, vé xem phim cận kề cái chết, khởi chiếu cận kề cái chết, rạp chiếu cận kề cái chết, thuyết minh cận kề cái chết, phụ đề cận kề cái chết, lồng tiếng cận kề cái chết, giới thiệu cận kề cái chết, 123phim cận kề cái chết, cgv cận kề cái chết, galaxy cận kề cái chết, youtube cận kề cái chết, full hd cận kề cái chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...