Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mỹ Nhân Thiên Hạ - My Nhan Tam Ke 2

313,243 lượt xem

Bộ phim mới Mỹ nhân thiên hạ của Vu Chính nói về: Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

Là một bộ phim cổ trang cung đình về trí tuệ và mưu lược, tiếp tục sự hoa mỹ của Mỹ nhân tâm kế, với bốn nam năm nữ diễn viên chính, có pháp sư, nữ hoàng, phế hậu, yêu cơ, quỷ tăng…

Kỳ thực cuộc sống của mỗi người đều phải lựa chọn hi sinh một phần để thành toàn cho một phần khác, như cá và gấu không thể cùng tồn tại, bắt buộc phải lựa chọn, và Mỹ nhân thiên hạ chính là nói về những câu chuyện lựa chọn như thế, rất hấp dẫn, khốc liệt và kịch tính.

Võ Tắc Thiên



Hạ Lan Tâm Nhi



Lý Trị





Vương Nghê Quân




Bùi Thiếu Khanh



Đạo diễn Lý Tuệ Chu
Quốc gia Trung Quốc
trailer mỹ nhân thiên hạ, lịch chiếu mỹ nhân thiên hạ, ra mắt mỹ nhân thiên hạ, đặt vé mỹ nhân thiên hạ, vé xem phim mỹ nhân thiên hạ, khởi chiếu mỹ nhân thiên hạ, rạp chiếu mỹ nhân thiên hạ, thuyết minh mỹ nhân thiên hạ, phụ đề mỹ nhân thiên hạ, lồng tiếng mỹ nhân thiên hạ, giới thiệu mỹ nhân thiên hạ, 123phim mỹ nhân thiên hạ, cgv mỹ nhân thiên hạ, galaxy mỹ nhân thiên hạ, youtube mỹ nhân thiên hạ, full hd mỹ nhân thiên hạ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...