Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 - Mission Impossible 4 - Ghost Protocol (2011)

363,552 lượt xem

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4, Tom Cruise trở lại với nhân vật Ethan Hunt ở ba phiên bản trước. Đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise thủ vai) và đồng sự bị đổ lỗi là đã gây ra vụ đánh bom điện Kremlin. IMF (lực lượng nhiệm vụ bất khả thi) bị giải tán. Giờ đây Hunt phải hợp tác với một đồng nghiệp mới trong nhiệm vụ chứng minh IMF trong sạch.

Với tốc độ không quá nhanh nhưng bằng những tình tiết gay cấn, trailer dài 2 phút rưỡi vẫn khiến khán giả phải "dán mắt" vào những phân cảnh cháy nổ hoành tráng tại điện Kremlin nước Nga hay chuyến làm nhiệm vụ căng thẳng, nguy hiểm của đặc vụ IMF - Ethan Hunt (Tom Cruise). Bên cạnh dàn diễn viên ngôi sao thì kịch bản do J.J. Abrams chấp bút cũng là một điểm rất thu hút của phim. J.J.Abrams chính là cha đẻ của sê-ri phim truyền hình gián điệp nổi tiếng Alias (Bí danh). Chính nam diễn viên Tom Cruise và biên kịch nổi tiếng này đã hợp tác với nhà làm phim Hollywood Paula Wagner để sản xuất Mission: Impossible - Ghost Protocol.
 
Sau khi điện Kremlin bị đánh bom khủng bố, Chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu khởi động "Ghost Protocol" - Nghị định thư ma. Song song với hành động đó, Tổng thống cũng ra quyết định giải tán IMF - Impossible Mission Force (Lực lượng nhiệm vụ bất khả thi). Đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise) và đồng sự bị đổ lỗi là đã gây ra vụ đánh bom đó. Nhưng kế hoạch thực sự là để cho họ được hoạt động bí mật bên ngoài tổ chức. Tuy nhiên, Hunt cũng nhận được lệnh từ cấp trên: Nếu như bất cứ thành viên nào trong nhóm bị bắt, người đó sẽ bị coi như thủ phạm thật sự của vụ khủng bố. Hunt phải hợp tác với đồng nghiệp Brandt - kẻ biết nhiều về Hunt hơn là Hunt biết về anh ta.

 

Đạo diễn Brad Bird
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhiệm vụ bất khả thi 4, lịch chiếu nhiệm vụ bất khả thi 4, ra mắt nhiệm vụ bất khả thi 4, đặt vé nhiệm vụ bất khả thi 4, vé xem phim nhiệm vụ bất khả thi 4, khởi chiếu nhiệm vụ bất khả thi 4, rạp chiếu nhiệm vụ bất khả thi 4, thuyết minh nhiệm vụ bất khả thi 4, phụ đề nhiệm vụ bất khả thi 4, lồng tiếng nhiệm vụ bất khả thi 4, giới thiệu nhiệm vụ bất khả thi 4, 123phim nhiệm vụ bất khả thi 4, cgv nhiệm vụ bất khả thi 4, galaxy nhiệm vụ bất khả thi 4, youtube nhiệm vụ bất khả thi 4, full hd nhiệm vụ bất khả thi 4

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...