Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Săn Lùng Quái Vật Phần 1 - Grimm Season 1 (2011)

232,090 lượt xem

Bộ phim được sản xuất bởi David Greenwalt (Angel, Buffy the Vampire Slayer) và and Jim Kouf (Angel, National Treasure) đã phác họa một thế giới mới của cảnh sát, nơi mà các vụ án có mối liên quan với những câu chuyện cổ tích…nhưng không phải lúc nào cũng có hậu.

Nội Dung: Ngày xửa ngày xưa có những tội ác…Còn nhớ những câu chuyện cổ tích mà bạn được cha mẹ kể trước khi đi ngủ không? Đây không phải là những câu chuyện đó mà là những lời cảnh báo.

Thanh tra Nick Burkhardt đã chuẩn bị tinh thần để đối mặtt với thực tế nghiệt ngã khi điều tra các vụ án mạng ở Portland, Oregon. Cho đến một ngày anh ta bắt đầu thấy những chuyện… những chuyện mà anh không thể giải thích được. Ví dụ như một người phụ nữ xinh đẹp bỗng chốc biến thành một mụ phù thủy với hình thù gớm guốc, một anh chàng Joe bình thường biến thành một con quái vật khổng lồ nguy hiểm. Và rồi sau một chuyến thăm kinh hãi của một người thân duy nhất còn sống, Nick mới phát hiện ra sự thật rằng anh không giống những người khác mà anh là truyền nhân của một nhóm thợ săn tinh nhuệ gọi là "Grimm", những người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật siêu nhiên trên thế giới. Và từ đó anh bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới trong đời. Trong quá trình điều tra, Nick đã phát hiện ra nhận được sự trợ giúp trong điều tra những vụ khó từ Monroe, người mà lúc đầu có vẻ như bình thường nhưng sau đó đã lộ nguyên hình là một…có thể gọi là gì nhỉ, “một con sói khổng lồ” như trong truyện cổ Grim.
 


Trong khi anh em nhà Grim viết những câu chuyện cổ tích đã được nhiều thế hệ trẻ em ưa thích thì hãy thử tưởng tượng xem, nếu những nhân vật xấu đó là thực thì chỉ có Nick mới có thể ngăn chặn chúng.
 

Đạo diễn David Greenwalt
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer săn lùng quái vật phần 1, lịch chiếu săn lùng quái vật phần 1, ra mắt săn lùng quái vật phần 1, đặt vé săn lùng quái vật phần 1, vé xem phim săn lùng quái vật phần 1, khởi chiếu săn lùng quái vật phần 1, rạp chiếu săn lùng quái vật phần 1, thuyết minh săn lùng quái vật phần 1, phụ đề săn lùng quái vật phần 1, lồng tiếng săn lùng quái vật phần 1, giới thiệu săn lùng quái vật phần 1, 123phim săn lùng quái vật phần 1, cgv săn lùng quái vật phần 1, galaxy săn lùng quái vật phần 1, youtube săn lùng quái vật phần 1, full hd săn lùng quái vật phần 1

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...