Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Poongsan Dog - Poongsan (2011)

18,565 lượt xem

Bộ phim điện ảnh “Poongsan dog” đang trở thành điểm chú ý trên màn ảnh lớn xứ Hàn trước thời điểm công chiếu vào ngày 23/6 tới. “Cảnh nóng” trong phim giữa 2 diễn viên chính, Yoon Kye Sang và Kim Gyu Ri, vừa được tiết lộ. Cả 2 xuất hiện dũng cảm với cảnh nude trong bùn, gây ấn tượng mạnh mẽ.

Poster phim “Poongsan dog” - Lời đề tựa trên poster: "Hãy vận chuyển cô gái của ông ấy trong 3 tiếng từ Seoul đến Bình Nhưỡng"

“Poongsan dog” là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Kim Ki Duk sau 3 năm im tiếng. Sanai (Yoon Kye Sang đóng) là một người bí mật thân thế với nhiệm vụ băng qua biên giới, vận chuyển bất cứ thứ gì chỉ trong 3 tiếng từ Seoul tới Bình Nhưỡng. Trong 1 lần, anh nhận được 1 nhiệm vụ đặc biệt đầu tiên trong đời, đó là chuyến vận chuyển không phải là vật mà là 1 con người. Cô gái ấy là In-ok (Kim Gyu Ri đóng), người yêu của một cán bộ cấp cao của Bắc Hàn cần được đưa sang Nam Hàn. 2 con người ấy đã cùng vượt qua hàng rào dây thép gai nơi biên giới và dần nảy sinh tình cảm khó tả. Họ cũng đã cùng nhau bắt đầu cuộc chiến chống lại kế hoạch bắt cóc In-ok của một nhóm gián điệp Bắc Hàn đang lưu trú tại Seoul.

"Poongsan dog" - Bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Kim Ki Duk sau 3 năm im tiếng

Trên con đường vượt qua khu phi quân sự giữa 2 miền Nam, Bắc, 2 nhân vật đã phải nguỵ trang bằng cách bôi bùn lên khắp cơ thể. Đó cũng là cách để nhiệt độ cơ thể giảm xuống, nhằm trốn hệ thống giám thị cảm biến nhiệt.

Đây là một cảnh quay rất vất vả của 2 diễn viên chính. Họ phải dũng cảm khoả thân toàn bộ và bôi bùn lên người trong thời tiết giá lạnh của đêm tối. Biểu hiện tâm lý đồng thời phải được khắc hoạ bằng ánh mắt trong tình huống nguy cấp đứng trước sự sống còn khi cả 2 cùng phải phụ thuộc vào nhau.

2 diễn viên chính Yoon Kye Sang và Kim Gyu Ri phải nude toàn thân và bôi bùn lên cơ thể

Cảnh nude trong bùn này được thực hiện vào tháng 12 năm ngoái. Yoon Kye Sang và Kim Gyu Ri phải lội xuống tận bùn sâu và tự tay mình trát bùn lên khắp đầu, tóc, mặt mũi và cơ thể. Trong khi những nhân viên trong đoàn quay phim phải mặc những chiếc áo mùa đông sồ sề thì 2 diễn viên chính phải gồng mình chịu đựng cái lạnh thấu xương mà khuôn mặt vẫn phải lột tả thần thái tâm lý của nhân vật. 

Bộ phim hành động – tâm lý “Poongsan dog” đang rất được mong đợi bởi 1 phần đây là tác phẩm của đạo diễn Kim Ki Duk. Ông vốn là 1 đạo diễn nổi tiếng với những thước phim khai thác nội tâm sâu sắc, cùng với cái nhìn bí ẩn khi khai thác một đề tài nào đó. Sau giải thưởng về phim ấn tượng tại hạng mục giải phụ của Cannes 2011 (phim “Arirang”), công chúng lại càng háo hức xem tác phẩm điện ảnh mới của Kim Ki Duk.

Cùng xem trước "Poongsan dog" qua chùm ảnh:

Sanai (Yoon Kye Sang) là 1 người vận chuyển mang bí mật thân thế

Anh luôn làm nhiệm vụ vận chuyển nguy hiểm, bất cứ vật gì từ Seoul đến Bình Nhưỡng

Nhưng lần này là 1 nhiệm vụ đặc biệt, vận chuyển 1 cô gái

Cô gái ấy là In-ok, người yêu của 1 nhân vật cấp cao của Bắc Hàn

Trải qua cuộc chiến đấu chống lại kế hoạch bắt cóc In-ok

Sanai đã vượt qua rất nhiều nguy hiểm

Và đó cũng là quãng thời gian anh nhận ra mình đang hy sinh cho tình yêu anh dành cho In-ok


 
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Juhn Jai-hong
Thời lượng 121
Phát hành 2011
Quốc gia Hàn Quốc
trailer poongsan dog, lịch chiếu poongsan dog, ra mắt poongsan dog, đặt vé poongsan dog, vé xem phim poongsan dog, khởi chiếu poongsan dog, rạp chiếu poongsan dog, thuyết minh poongsan dog, phụ đề poongsan dog, lồng tiếng poongsan dog, giới thiệu poongsan dog, 123phim poongsan dog, cgv poongsan dog, galaxy poongsan dog, youtube poongsan dog, full hd poongsan dog

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...