Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Giúp Việc - The Help

36,837 lượt xem

The Help lấy bối cảnh những năm 1960, xoay quanh một nhóm người Mỹ gốc Phi làm việc cho những gia đình người da trắng ở miền Nam nước Mỹ. Bộ phim tập trung vào sự gắn bó thân thiết giữa nhóm người này, mặc dù họ khác biệt nhau về lối sống cũng như tính cách. Bạn có thể thấy bộ phim này rất quen thuộc, vì nó dựa trên lịch sử nước Mỹ những năm về trước. Có thể nói đây là một bộ phim thay đổi nhịp độ cho không khí phim hè sôi động năm 2011.

Đạo diễn Tate Taylor
Thời lượng 146
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người giúp việc, lịch chiếu người giúp việc, ra mắt người giúp việc, đặt vé người giúp việc, vé xem phim người giúp việc, khởi chiếu người giúp việc, rạp chiếu người giúp việc, thuyết minh người giúp việc, phụ đề người giúp việc, lồng tiếng người giúp việc, giới thiệu người giúp việc, 123phim người giúp việc, cgv người giúp việc, galaxy người giúp việc, youtube người giúp việc, full hd người giúp việc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...