Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim High School Debut (2011)

18,782 lượt xem

Haruna Nagashima (Ito Ono) là một cô gái đã dành hầu hết quãng thời gian học cấp 2 của mình cho môn bóng mềm.Giờ đây,khi là một nữ sinh trung học,Haruna biết rằng đã đến lúc cô phải tìm cho mình một người bạn trai.Thật không may,Haruna lại không bắt kịp xu hướng và mù mờ trong việc làm thế nào để thu hút một cậu con trai.

Trong một lần tình cờ,Haruna đã gặp Yoh Komiyama (Junpei Mizobata),một anh chàng lớp trên nổi tiếng.Haruna đã đề nghị Yoh dạy cô cách thu hút cánh con trai.Yoh đồng ý,với một điều kiện là Haruna không được có tình cảm với anh.
 Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Tsutomu Hanabusa
Thời lượng 93 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Nhật Bản
trailer high school debut, lịch chiếu high school debut, ra mắt high school debut, đặt vé high school debut, vé xem phim high school debut, khởi chiếu high school debut, rạp chiếu high school debut, thuyết minh high school debut, phụ đề high school debut, lồng tiếng high school debut, giới thiệu high school debut, 123phim high school debut, cgv high school debut, galaxy high school debut, youtube high school debut, full hd high school debut

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem