Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sức Mạnh Nhạc Đồng Quê - Country Strong (2010)

11,413 lượt xem

Trong phim Country Strong, Gwyneth vào vai Kelly Canter - nữ ca sĩ nhạc đồng quê đã hết thời - tình cờ gặp gỡ chàng nhạc sĩ trẻ Beau Hutter (Garrett Hedlund). Hai người bắt tay hợp tác để khôi phục lại sự nghiệp cho Kelly, dưới sự chỉ đạo của người chồng kiêm nhà quản lý của cô.

 

Country Strong là bộ phim tôn vinh dòng nhạc đồng quê. Bên cạnh Gwyneth Paltrow, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc này như Faith Hill, Lee Ann Womack, Hank Williams và Tim McGraw sẽ đem đến cho người xem những giai điệu country trữ tình, du dương.

 

Ca khúc Me and Tennessee do Gwyneth Paltrow và Tim McGraw thể hiện trong phim là sáng tác của Chris Martin - thủ lĩnh nhóm Coldplay và là chồng của Gwyneth. Leighton Meester - ngôi sao trẻ của loạt phim truyền hình Gossip Girl - cũng tham gia một vai trong Country Strong.
 
Đạo diễn Shana Feste
Thời lượng 117
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sức mạnh nhạc đồng quê, lịch chiếu sức mạnh nhạc đồng quê, ra mắt sức mạnh nhạc đồng quê, đặt vé sức mạnh nhạc đồng quê, vé xem phim sức mạnh nhạc đồng quê, khởi chiếu sức mạnh nhạc đồng quê, rạp chiếu sức mạnh nhạc đồng quê, thuyết minh sức mạnh nhạc đồng quê, phụ đề sức mạnh nhạc đồng quê, lồng tiếng sức mạnh nhạc đồng quê, giới thiệu sức mạnh nhạc đồng quê, 123phim sức mạnh nhạc đồng quê, cgv sức mạnh nhạc đồng quê, galaxy sức mạnh nhạc đồng quê, youtube sức mạnh nhạc đồng quê, full hd sức mạnh nhạc đồng quê

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...