Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vận Mệnh Hóa Trang Sư - Abgeschminkt! (2011)

15,540 lượt xem

Là một chuyên viên tái tạo thẩm mĩ tại nhà xác, Mẫn Tú đã từng tiếp xúc với rất nhiều xác chết, cho đến khi vô tình tái tạo lại cho một xác chết nữ - Chen Ting cô giáo năm cấp hai.  Nie Cheng-Fu chồng của Chen Ting , yêu thương vợ mình sâu sắc, và cố gắng tìm lại những kí ức của Chen Ting thông qua sự giúp đỡ của Mẫn Tú. Sau đó, thám tử Kuo Yung-Ming cảm nhận đằng sau sự thật sự không hề đơn giản như người ta nghĩ .... Cái chết không hẵn là một sự kết thúc, đơn thuần nó chỉ là một sự khởi đầu mới. Chết không phải là khủng khiếp nhất, nhưng thấy người khác chết mới đáng sợ. Phim là một câu chuyện kì ảo quay quanh vị hóa trang sư Mẫn Tú và vị bác sĩ Trần Đình.
 

Đạo diễn Liên Dịch Kỳ
Thời lượng 55
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vận mệnh hóa trang sư, lịch chiếu vận mệnh hóa trang sư, ra mắt vận mệnh hóa trang sư, đặt vé vận mệnh hóa trang sư, vé xem phim vận mệnh hóa trang sư, khởi chiếu vận mệnh hóa trang sư, rạp chiếu vận mệnh hóa trang sư, thuyết minh vận mệnh hóa trang sư, phụ đề vận mệnh hóa trang sư, lồng tiếng vận mệnh hóa trang sư, giới thiệu vận mệnh hóa trang sư, 123phim vận mệnh hóa trang sư, cgv vận mệnh hóa trang sư, galaxy vận mệnh hóa trang sư, youtube vận mệnh hóa trang sư, full hd vận mệnh hóa trang sư

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...