Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Ẩn Mặt Trăng - Apollo 18 (2011)

37,410 lượt xem

Con tàu Apollo 17 - ra mắt ngày 17/4/1972 là nơi thực thi nhiệm vụ cuối cùng bay lên mặt trăng của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA. Thế nhưng 1 năm sau, 2 phi hành gia Mỹ đã được gửi vào một nhiệm vụ bí mật để bay đến mặt trăng được tài trợ bởi Bộ Quốc phòng Mỹ. Trong khi đó, NASA đã phủ nhận tính xác thực của nhiệm vụ này, nhưng những thước phim mà người Nga đã quay được đã chứng minh nhiệm vụ đó là có thật, dấy lên mối nghi ngờ: “Có một lý do mà chúng ta sẽ không bao giờ quay lại mặt trăng”. Apollo 18 sẽ hé lộ lý do này đồng thời cho thấy bằng chứng đáng lo ngại mới về các dạng sinh vật sống khác.

Đạo diễn Gonzalo López-Gallego
Thời lượng 86
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí ẩn mặt trăng, lịch chiếu bí ẩn mặt trăng, ra mắt bí ẩn mặt trăng, đặt vé bí ẩn mặt trăng, vé xem phim bí ẩn mặt trăng, khởi chiếu bí ẩn mặt trăng, rạp chiếu bí ẩn mặt trăng, thuyết minh bí ẩn mặt trăng, phụ đề bí ẩn mặt trăng, lồng tiếng bí ẩn mặt trăng, giới thiệu bí ẩn mặt trăng, 123phim bí ẩn mặt trăng, cgv bí ẩn mặt trăng, galaxy bí ẩn mặt trăng, youtube bí ẩn mặt trăng, full hd bí ẩn mặt trăng

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...