Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vô Địch Hạnh Vận Tinh - When Fortune Smiles (1990)

37,618 lượt xem

Một câu chuyện hài nhưng lỗi thời, chiếc xe mơi nhất giành cho Stephen Chow trưng bày một cách vô ý thức đã làm anh ta trở thành diễn viên hài xuất sắc nhất HK. Chow vào vai Wan-Sing, một tên cướp được Shing Fui-On thuê để bịa đặt với người thừa kế. Người em họ của Shing, Fei-Fei được hưởng một di sản kếch sù khi cô đám cưới và Shing muốn giành lấy di sản đó. Tuy nhiên, Fei-Fei đã bị giả mạo. Người anh họ Anthony Wong cũng muốn số di sản đó vào tay mình và bắt người em ruột Feng để mạo nhận em họ hắn và lấy số tiền đó. Những mối phức tạp này cứ đan chéo nhau không kết thúc, dẫn đến một hành động điên rồ kết thúc ở ngoài bờ biển. Mặc dù vậy những nhân vật cũng có những động cơ xấu, diễn viên nam bản thân họ đáng yêu và có đủ khả năng để làm bộ phim hấp dẫn trong 90 phút chủ yếu. Một ngôi sao nhạc pop nhìn lạ lẫm và đạo diễn Anthony Chan cố một trang sức được coi như là một mật thám không ngừng đâm sầm vào Wan-Sing và giúp đỡ anh bất cứ khi nào cần thiết.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Trần Hữu
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 1990
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer vô địch hạnh vận tinh, lịch chiếu vô địch hạnh vận tinh, ra mắt vô địch hạnh vận tinh, đặt vé vô địch hạnh vận tinh, vé xem phim vô địch hạnh vận tinh, khởi chiếu vô địch hạnh vận tinh, rạp chiếu vô địch hạnh vận tinh, thuyết minh vô địch hạnh vận tinh, phụ đề vô địch hạnh vận tinh, lồng tiếng vô địch hạnh vận tinh, giới thiệu vô địch hạnh vận tinh, 123phim vô địch hạnh vận tinh, cgv vô địch hạnh vận tinh, galaxy vô địch hạnh vận tinh, youtube vô địch hạnh vận tinh, full hd vô địch hạnh vận tinh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...