Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Gọi Bí Ẩn 2 - The Caller (2011)

10,292 lượt xem

Khi gặp rắc rối trong việc li dị, Mary Kee (Rachelle Lefevre, Twilight) bắt đầu nhận được những cuộc gọi điện thọai từ một phụ nữ bí ẩn và những sự việc kì lạ cũng bắt đầu diễn ra trong nhà của cô. Khi khám phá ra rằng người phụ nữ trên đang gọi từ quá khứ và tìm cách trả thù, Mary phải tìm cách giết chết bà ta để sống sót nhưng làm sao có thể giết một người trong quá khứ và điều gì sẽ xảy ra nếu Mary thất bại. Từ đạo diễn tài năng Matthew Parkhill, The Caller là một bộ phim ly kì siêu nhiên với môtip giống như là The Ring và The Grudge.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Matthew Parkhill
Thời lượng 92
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc gọi bí ẩn 2, lịch chiếu cuộc gọi bí ẩn 2, ra mắt cuộc gọi bí ẩn 2, đặt vé cuộc gọi bí ẩn 2, vé xem phim cuộc gọi bí ẩn 2, khởi chiếu cuộc gọi bí ẩn 2, rạp chiếu cuộc gọi bí ẩn 2, thuyết minh cuộc gọi bí ẩn 2, phụ đề cuộc gọi bí ẩn 2, lồng tiếng cuộc gọi bí ẩn 2, giới thiệu cuộc gọi bí ẩn 2, 123phim cuộc gọi bí ẩn 2, cgv cuộc gọi bí ẩn 2, galaxy cuộc gọi bí ẩn 2, youtube cuộc gọi bí ẩn 2, full hd cuộc gọi bí ẩn 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...