Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Anh Hùng Barbarian - Conan The Barbarian (2011)

54,658 lượt xem


Đoạn phim quảng cáo của bộ phim 3D Conan the Barbarian và poster mới được làm lại với dàn diễn viên như Jason Momoa, Ron Perlman và Rachel Nichols đã được công bố! Jason Momoa trong vai anh hùng cầm kiếm Conan, bộ phim sẽ đươc công chiếu vào ngày 19 tháng 8 năm 2011.

Những chiến binh trong tiểu thuyết của tác giả Robert E. Howard sẽ được giới thiệu với người xem một lần nữa trong cuộc phiêu lưu giả tưởng của đạo diễn Marcus Nispel, phim do Ligongate san xuất.Tay kiếm Conan sẽ trả thù Khalar Singh, người đã bắt làm nô lệ và tàn sát mọi người trong ngôi làng của anh.

Kể từ khi ra đời, cuộc sống của Conan đã được đánh dấu bởi bạo lực. Và sau khi xem đồng bào các dân tộc của anh và cha của ông bị giết dã man và tàn nhẫn, Conan thề sẽ trả thù kẻ đã tàn sát dân tộc mình, cho dù có phải hy sinh cuộc sống riêng của anh ta.

Đạo diễn Marcus Nispel
Thời lượng 113
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người anh hùng barbarian, lịch chiếu người anh hùng barbarian, ra mắt người anh hùng barbarian, đặt vé người anh hùng barbarian, vé xem phim người anh hùng barbarian, khởi chiếu người anh hùng barbarian, rạp chiếu người anh hùng barbarian, thuyết minh người anh hùng barbarian, phụ đề người anh hùng barbarian, lồng tiếng người anh hùng barbarian, giới thiệu người anh hùng barbarian, 123phim người anh hùng barbarian, cgv người anh hùng barbarian, galaxy người anh hùng barbarian, youtube người anh hùng barbarian, full hd người anh hùng barbarian

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...